Rượu Vang Château Saint Michel Rivesaltes 1945

Rượu Vang Château Saint Michel Rivesaltes 1945

GIÁ THAM KHẢO:

7.500.000

Mã sản phẩm :
WH-8043

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carignan

Grenache

Muscadelle

Syrah


Bạn đang cần tìm cho mình một chai vang đỏ của Pháp. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn chai vang nào sao cho có được chất lượng đảm bảo mà giá cả không quá đắt đỏ. Rượu Vang Château Saint Michel Rivesaltes 1945 là điển hình tiêu biểu để các bạn lựa chọn. Rượu được làm từ giống nho Grenache, Muscadelle, Cabernet Sauvignon, Syrah, Carignan. Và mang nồng độ 16%.

Rượu Vang Château Saint Michel Rivesaltes 1945

Thông Tin Về Rượu Vang Château Saint Michel Rivesaltes 1945

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Château St Michel

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Grenache, Muscadelle, Cabernet Sauvignon, Syrah, Carignan

► Nồng Độ: 16%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château Saint Michel Rivesaltes 1945

Những chai vang cao cấp thượng hạng đến từ nhà sản xuất Château Saint Michel luôn biết chiều lòng người đặc biệt là đối với những khách hàng khó tính. Vang như ru nhẹ con người chím và trong những giấc mộng nồng say ái tình. Để rồi đây người dùng trở nên ru dương và dễ chịu thoải mái nhất khi thưởng thức chai vang.

Hương vị của vang là điểm nhấn căn bản để quyết định đến việc bạn có lựa chọn chai vang hay không lựa chọn chúng. Sự tinh khiết nhẹ nhàng có trong hương vị của chai vang với một số hương thơm từ những trái cây nhẹ nhàng như dâu tây, mâm xôi, anh đào, kết hợp với nó còn là hương thơm của gỗ sồi và thảo mộc.

Để có được hương vị đến như vậy thì đòi hỏi chúng đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận và lâu dài. Những trái nho Grenache, Muscadelle, Cabernet Sauvignon, Syrah, Carignan được người ta thu hoạch và nâng niu bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề. Sau đó vang được đưa ra nhà máy sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian ngâm ủ có thể kéo dài lên đến 2 năm trước khi chúng được mang ra đóng chai thành phẩm để cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ của hầu khắp mọi quốc gia.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658