Rượu Vang Chateau Pay De Pont

Rượu Vang Chateau Pay De Pont

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
24HTH-750

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Pay De Pont xuất xứ tại Pháp, giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, nồng độ 13,5%. Đây là một trong những dòng rượu vang khá đặc biệt không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vậy hay những buổi giao lưu gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp để có thể mang đến một không khí vui tươi và nồng ấm nhất.

Rượu Vang Chateau Pay De Pont

Giới thiệu về rượu vang Chateau Pay De Pont

Chateau Pay De Pont có một hương thơm khá đặc biệt, đó là hương thơm ngọt ngào từ những loại trái cây khác nhau như nho, cam, táo,…cùng với một chút vị thanh mát của tuyết tùng, khói và của một số loại gia vị để tạo nên một hương vị đặc biệt nhất đặc trưng cho dòng vang mà không phải bất cứ loại vang nào cũng có thể có được đặc trưng giống như vậy.

Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng rượu vang này đó là 14 độ C, khi sử dụng rượu ở mức nhiệt độ như vậy đảm bảo sẽ mang đến hương vị tuyệt vời nhất của rượu vang mà các bạn sẽ không bao giờ quên được.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Pay De Pont

Chateau Pay De Pont được sản xuất bởi giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Đây là những giống nho đặc biệt nhất tại Pháp được trồng ở những khu đất chuyên nghiệp với những gốc nho có tuổi thọ lâu dài khoảng 20 năm tuổi trở lên. Với ưu thế của những giống nho đó sẽ mang đến những trái nho tròn trịa tuyệt vời nhất góp phần quan trọng trong việc tạo màu sắc và hương vị của nho. Đây là sản phẩm đặc trưng nhất của Medoc $ Haut Medoc Pháp với màu đỏ ruby mang đến sức cuốn hút diệu kỳ đối với những người thưởng thức vang.

Rượu có nồng độ 13.5% với dung lượng 750ml, rượu mang đến một tính cách khá mạnh mẽ và năng động nhất, giúp cho những người thưởng thức vang cảm thấy như bừng tỉnh sau thời gian làm việc mệt mỏi và áp lực. Để đảm bảo rượu vang khi thưởng thức được tươi ngon nhất thì trước khi sử dụng bạn nên ngâm lạnh chúng trước 30 phút. Món ăn có thể kết hợp như: Những món thịt đỏ hay thịt hun khói…

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Pay De Pont

Để làm nên những chai rượu vang đặc biệt như vậy thì nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho một cách khá cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ lưỡng bằng chính đôi bàn tay của họ.

Sau khi ép họ mang những trái nho đi ngâm ủ, chúng được ngâm ủ vào trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo mang đến một hương vị tuyệt vời đặc sắc nhất cho dòng vang này. Thời gian lên men ủ có thể kéo dài ít nhất là 12 tháng sau đó họ mang ra để đóng chai theo đúng quy cách và tiêu chuẩn rồi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658