Rượu Vang Stonehedge Grand Reserva Merlot

Rượu Vang Stonehedge Grand Reserva Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

2.450.000

Mã sản phẩm :
PPG-2450-24H

Giống nho:

Merlot

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.2 %

Dung tích:

750 ML

Xuất xứ:

Mỹ


Rượu Vang Stonehedge Grand Reserva Merlot là dòng vang hảo hạng có tiếng của đất nước cờ hoa. Thương hiệu rượu này được làm từ những trái nho Merlot tuyển chọn đầy chất lượng tốt nhất và được sản xuất theo phương thức truyền thống, cổ điển. Hương vị của rượu được đánh giá là linh hoạt, dễ uống và chắc chắn chúng sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để khuấy đảo mọi cuộc vui của bạn.

Rượu Vang Stonehedge Grand Reserva Merlot

Thông tin về Rượu Vang Stonehedge Grand Reserva Merlot

►Xuất sứ: Mỹ

►Vùng làm vang: Napa Valley

►Nhà sản xuất: Stonehedge

►Loại vang: Rượu Vang Đỏ

►Giống nho: Merlot

►Nồng độ: 14.2%

►Dung tích: 750ml

►Nhiệt độ phục vụ: 14 – 20 độ C

►Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, phô mai già, thịt thăn heo và các món có vị cay cay

►Quy cách: 12 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Stonehedge Grand Reserva Merlot

Nhà sản xuất đã tuyển chọn những trái nho Merlot đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng để sản xuất ra rượu vang mỹ này. Những quả cho được chăm sóc hết sức tỉ mĩ để đảm bảo sản xuất ra dòng rượu có chất lượng cao nhất, cùng với bàn tay khéo léo của người nghệ nhân khi pha trộn. Qủa thật hương vị của loại vang Mỹ này thực sự đặc biệt mà không đâu sánh bằng.

Rượu vang mang đến cho chúng ta một sắc màu tím đậm sâu thẩm và mang theo mùi hương của sự ngọt ngào đến từ trái cây mận chín, anh đào đen và mâm xôi. Khi ngụm vang đầu tiên tan ra, chúng đồng loạt bung tỏa mùi vị từ vị cay cay của cam thảo và hạt tiêu đen.Thêm vào đó còn xuất hiện mâm xôi đậm đà và hoa quả chín đầy ngất ngây.

Với hương vị đậm đà này cùng với nồng độ khá hài hòa, rượu cho thấy được chất vị khá đậm, chát nhẹ, và có kết thúc gọn gàng. Tổng hợp này sẽ khiến cho người thưởng muốn uống thêm, thêm nữa.

Thời gian lý tưởng nhất để rượu trưởng thành và đạt đến độ ngon hoàn hảo cực đỉnh có thể lên đến 10 năm, chúng chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Rượu vang cao cấp này có sự hòa quyện tốt với các món thịt đỏ, phô mai già, thịt thăn heo và các món có vị cay cay.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658