Rượu Vang Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone

Rượu Vang Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone

GIÁ THAM KHẢO: 

766.000

Mã sản phẩm :
YYPPV-766-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Rượu Vang Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone là chai vang đỏ đang rất được ưu chuộng tại Việt Nam với hương vị thơm ngon. Đặc biệt mức giá cũng vô cùng phải chăng trong dòng rượu vang Pháp. Rượu là sự kết hợp giữa các giống nho khác nhau theo tỷ lệ “vàng” mang đến hương vị khác biệt mà bạn khó lòng nào thấy được ở những chai vang đỏ khác.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone Valley

Nhà sản xuất: Mont Redon

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Grenache (60%), Syrah (30%) và Mourvèdre (8%)

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 10 – 14 độ C

Món ăn kết hợp: Các món chế biến từ cá ngừ, thịt gà, thịt cừu kết hợp cùng với thảo mộc và gia vị mạnh.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone

Rượu mang màu tím vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Hương của rượu mang đặc trưng của những trái cây đen chín mọng ngọt ngào. Thoảng hương trong đó còn có sự phát triển hương thơm của bánh mì nướng. Rượu có vị tannin rất nhẹ nhàng và tinh tế với hương cam thảo đặc trưng không thể hoàn lẫn. Người thưởng thức rượu sẽ đến từ những ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong từng lớp hương vị khác nhau của rượu. Hãy sử dụng chai vang này trong những bữa tiệc tối cùng với người yêu dấu của bạn nhé!

Chai vang đỏ này là một tuyệt tác được tạo nên nhờ quá trình nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của nhà sản xuất rượu vang Mont Redon. Để làm nên được những chai rượu thơm ngon nho được thu hoạch trên vùng đất sỏi. Nơi đây tiếp nhận nguồn ánh nắng tự nhiên của mặt trời vô cùng lớn vào ban ngày. Đến mùa vụ của nho sẽ được thu hoạch và phân loại hoàn toàn thủ công. Quá trình này diễn ra hết sức tỉ mỉ và tốn nhiều công sức. Trải qua quá trình xử lý đó nho sẽ được mang đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi và đóng chai cất trong hầm rượu từ 4 – 6 tháng trước khi được bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116