Rượu Vang Château M Gran Reserva Sauvignon Blanc

Rượu Vang Château M Gran Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

335.000

Mã sản phẩm :
WH1-335

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Vang Chile không hề thua kém gì so với nhiều dòng vang đến từ những quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay. Rượu Vang Château M Gran Reserva Sauvignon Blanc là chai vang trắng tiêu biểu của quốc gia này chiếm được rất nhiều lòng yêu thích và lựa chọn sử dụng trong đời sống hàng ngày nói chung.

Thông Tin Về Rượu Vang Château M Gran Reserva Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Château M Gran

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château M Gran Reserva Sauvignon Blanc

Không cần phải quá nổi bật ngay từ hình thức bên ngoài bởi thân chai như nhiều chai vang cao cấp khác. Nhưng với một màu vàng rơm óng ả, chai vang như gợi mở tâm hồn để rồi đây biết bao con mắt nhìn đều trở nên đắm đuối.

Bên cạnh sắc màu của vang thì hương vị của chúng chính là yếu tố căn bản để đưa vang đến với tất cả những người thưởng thức rượu. Kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất thì vang vẫn có thể khiến họ trở nên rung động trong trái tim. Bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của rượu vang là sự phức hợp từ hương thơm nhiều trái câu như chuối, xoài hay sung. Sự đậm đà có trong hương vị rượu là yếu tố then chốt làm nên sự thành công trong quy trình sản xuất rượu vang của nhà sản xuất.

Với nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%, vang đảm bảo một cấu trúc tinh tế cân bằng, một lượng tanin mịn màng đa dạng và một giá trị tâm hồn đặc biệt. Sự có mặt của chai rượu vang trong những bữa tiệc sẽ làm nên những thành công vang dội cho không khí của những bữa tiệc ấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử chai vang đặc biệt này các bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658