Rượu Vang Chateau L’HErmitage Auzan

Rượu Vang Chateau L’HErmitage Auzan

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH1-550

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Roussanne

Viognier


Là một trong số những dòng vang đại trà bình dân của Pháp có sức sản xuất và tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Chateau L’HErmitage Auzan chắc chắn không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng. Rượu là cửa sổ tâm hồn êm ái để mở ra cho người dùng vang những món quà tinh thần đặc biệt giá trị.

Rượu Vang Chateau L'HErmitage Auzan

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau L’HErmitage Auzan

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Château L’Ermitage

Vùng Làm Vang: RHÔNE VALLEY

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: RoussanneGrenacheViognier

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau L’HErmitage Auzan

Đây là một dòng vang được làm nên từ sự pha trộn hài hòa theo tỉ lệ nhất định của 3 giống nho đó chính là Roussanne – Grenache – Viognier. Chính vì thế mà hương vị chủ đạo của vang xuất phát chính từ hương vị của ba giống nho cơ bản này để lại một cảm nhận đắm đuối.

Trước mắt người thưởng thức, vang hiện ra bởi một thứ ánh màu vàng rơm óng ả. Đó là màu của niềm tin, màu của sự hy vọng để rồi đây hễ thưởng thức vang là bạn như đang trực trào những hy vọng mới, đó là khát vọng của tình yêu và tuổi trẻ luôn không ngừng lớn mạnh theo thời gian.

Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị của những trái cây khác như cam, chanh, bưởi và hương của thân cây gỗ sồi có gì đó vừa mang tính truyền thống cổ điển lại vừa có tính phá cách hiện đại thu hút sự chú ý của người dùng vang.

Sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, vang luôn đảm bảo một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin vừa phải. Bởi vậy mà sự tinh tế thanh thoát và nhẹ nhàng sẽ luôn có trong đặc điểm của chai vang. Hãy lựa chọn chai vang để bạn có được món quà tinh thần có giá trị các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658