Rượu Vang Chateau Les Marcottes

Rượu Vang Chateau Les Marcottes

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
QQTH-650-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Chateau Les Marcottes đến từ vùng Bordeaux của Pháp. Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon và sở hữu nồng độ cồn 13%. Rượu là một trong những chai rượu vang đỏ ngon nổi lên vị chát mạnh và hậu vị dài.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Les Marcottes

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Les Marcottes

Chateau Les Marcottes là loại vang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người ưa chuộng lựa chọn và thích hợp với những bữa ăn gia đình sum vầy hay bạn bè gặp mặt để mang đến một không khí vui vẻ ấm cúng nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ, dễ uống có thể thích hợp được với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt với tính axit có trong rượu thấp, luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người sử dụng vang.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Les Marcottes

Chateau Les Marcottes là niềm tự hào của người dân đất Pháp bởi những phong cách riêng, đây là dòng vang phổ thông nhất  được nhiều người lựa chọn.

Với mức giá 650.000 đồng/ chai, bạn hoàn toàn có thể được thưởng thức một loại vang đậm đà nhất để lại dư âm lâu dài bền bỉ khiến các bạn không bao giờ quên được.

Rượu sở hữu màu đỏ hạt lựu đậm và sáng đã thu hút sự chú ý của bao ánh mắt nhìn từ mọi phương mà người thưởng thức chưa cần uống cũng đã cảm thấy say lòng.

Hương vị của rượu khá tươi mát bởi mùi hương của những trái dâu rừng, mâm xôi cùng với hương vị ngọt ngào của dâu tây…để tạo nên một hương thơm đậm đà đặc biệt nhất.

Những món ăn thích hợp nhất để kết hợp được với dòng vang này như: Các loại thịt đỏ được chế biến theo những kiểu khác nhau, thịt cừu, thịt lợn nướng…

Ly dùng phù hợp với dòng vang này là ly bầu to để rượu có thể tiếp xúc với oxi giúp rượu thơm ngon hơn

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Les Marcottes

Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Những trái nho sau khi thu hoạch một cách khá cẩn thận và tỉ mỉ, chúng sẽ được ép và thực hiện quá trình ủ làm lão hóa nho trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ dưới nhiệt độ kiểm soát nhất định khoảng 28 độ c trong thời gian từ 2 đến 3 tuần. Sau đó chúng sẽ được chuyển sang những thùng gỗ sồi mới của Pháp để tiếp tục quá trình lên men ủ rượu khoảng 3 đến 6 tháng. Rượu sẽ được đảm bảo ổn định về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Lưu ý bảo quản: Rượu cần được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp nhất định đặc biệt cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116