Rượu Vang Chateau Larchere

Rượu Vang Chateau Larchere

GIÁ THAM KHẢO:

530.000

Mã sản phẩm :
HHTH-552-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Chateau Larchere, xuất xứ tại Pháp, giống nho Montbazillac, nồng độ cồn 12,5%. Nó được biết đến là một chai rượu vang thơm ngon và đặc sắc, thu hút được sự hiếu kì của thực khách trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam.

Rượu Vang Chateau Larchere

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Larchere

Rượu được làm từ giống nho Montbazillac, là một trong những giống nho khá đặc biệt được trồng trên những khu vực trồng nho chuyên nghiệp và quy mô nhất. Giống nho này có đặc điểm là những gốc nho lâu năm với tuổi đời trung bình khoảng 20 năm tuổi. Do vậy giống nho luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất định với những trái nho chín mọng và căng tròn đảm bảo hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Với nồng độ cồn của rượu đạt 12.5% dung tích 750ml đảm bảo được một cá tính nhẹ nhàng và êm ái trong phong cách của rượu nhằm mang đến sự hài lòng nhất đối với những người thưởng thức vang đặc biệt là những người có tâm hồn yêu vang.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Larchere

Chateau Larchere có màu đỏ ruby đặc trưng, chai rượu vang này mang những nét đặc trưng cơ bản để có thể phân biệt được với những dòng rượu vang khác đó là:

Hương vị của rượu mang hương vị khá nhẹ nhàng và thanh mát bởi sự kết hợp hài hòa từ hương thơm của những loài cây trái khác nhau lẫn với hương vị của mật ong, của gỗ thông và vani. Tất cả như mang đến một hương vị ngọt ngào tinh tế nhất quyến rũ lòng người để lại một ấn tượng vô cùng sâu sắc. Nhiệt độ phù hợp nhất để thưởng thức dòng vang này nhằm giữ được hương vị tuyệt vời của rượu đó là từ 16 cho đến 18 độ C.

Những món ăn có thể kết hợp được khi thưởng thức Rượu như những món ăn sốt kem béo ngậy sẽ càng làm tăng thêm vị đậm đà của nó mang đến cho những người thưởng thức có được cảm giác ngon miệng hơn bao giờ hết. Đây là một trong những loại rượu vang rất thích hợp để sử dụng cho những quý bà nhẹ nhàng và tinh tế nhất.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Larchere

Chateau Larchere được sản xuất khá đặc biệt theo một phương thức mới lạ mà ở đó toàn bộ quy trình sản xuất rượu được diễn ra một cách hoàn hảo cẩn thận nhất. Khi đến mùa thu hoạch, những trái nho sẽ được đôi bàn tay của những người thợ làm nghề thu hoạch về một cách hết sức cẩn thận và chọn lọc khắt khe. Những trái nho này sẽ được thu hoạch muộn hơn từ 5 đến 6 tháng để đảm bảo trong nho có được một lượng đường khá cô đọng.

Sau đó lượng nho này sẽ được tiến hành lên men ở nồng độ đạt khoảng từ 8 cho đến 10 độ. Lượng đường này sẽ có 1 phần được chuyển hóa thành cồn trong quá trình lên men còn những phần còn lịa sẽ tạo nên vị ngọt cho rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658