Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe

Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe

GIÁ THAM KHẢO:

2.034.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.034.000
Mã sản phẩm :
VC1-3.223/ PV-2.260

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Trên thị trường rượu vang thế giới, các sản phẩm mang thương hiệu rượu vang Pháp luôn luôn tạo được dấu ấn đặc biệt, trong đó chai Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe cũng góp phần tạo dựng lên dấu ấn tuyệt vời đó.

Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe

Giới thiệu Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe

Đồng hành cùng hành trình xây dựng đế chế rượu vang Pháp lớn mạnh là những nhà sản xuất lớn và những cánh đồng nho có diện tích khổng lồ, có niên đại lâu năm được sinh trưởng, phát triển thuận lợi trong điều kiện khí hậu phù hợp cung cấp nguồn nguyên liệu quan trọng để sản xuất rượu vang. Khu vực trồng nho Saint Estephe nơi cho ra đời chai rượu vang Pháp này cũng là một trong số đó.

Rượu được sản xuất tại vùng trồng nho nổi tiếng, cùng với chất lượng vượt trội, nó xứng đáng là niềm tự hào của ngành công nghiệp rượu vang Pháp.

Đặc điểm Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe

Rượu có màu đỏ đậm rất quyến rũ. Dòng vang này được sản xuất từ các giống nho đỏ nổi tiếng đó là:nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Rượu có mùi vị mạnh mẽ, Ẩn chứa năng lượng tràn đầy với hương vị trái cây chín đỏ từ trái việt quất ngọt ngào đến ô liu đen đi kèm với một chút ngọt ngào của vani sồi và sự chiêm nghiệm của thuốc lá. Khi thưởng thức dòng vang đỏ này, người thưởng thức sẽ được đón chào một sự bùng nổ của hương vị đầy sắc sảo và một sự kết thúc với dư vị dài lâu, đậm sâu trong khoang miệng người thưởng thức.  

Chateau Lafon- Rochet thích hợp dùng trong bữa chính với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, phô mai và các món giàu gia vị…Rượu nên được uống ở nhiệt độ lạnh dưới 18 độ C để phát huy được hết hương vị vốn có. Trước khi uống các chuyên gia khuyên rằng nên cho rượu thở ít nhất 30 phút để rượu tỏa hương thơm đều đặn. 

Lưu ý khi sử dụng là nên mở rượu trước 15p và đổ ra decan tơ 15p để rượu có thời gian thở ,khi đó sử dụng rượu sẽ là ngon nhất .

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Lafon- Rochet 4eme Grand Cru Classe

Công tác thu hoạch những trái nho của khu vực Saint Estephe trồng nho mở màn cho quy trình sản xuất rượu. Nho được sơ chế, ép và lên men. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu sẽ được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đếm với người thưởng thức trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658