Rượu Vang Chateau La Truffe

Rượu Vang Chateau La Truffe

GIÁ THAM KHẢO:

2.050.000

Mã sản phẩm :
HHTH-2.201-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau La Truffe xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc, nồng độ cồn 13%. Chai rượu vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc sang trọng để tiếp khách và quan hệ đối với những đối tác, khách hàng…

Rượu Vang Chateau La Truffe

 Giới thiệu về rượu vang Chateau La Truffe

Chateau La Truffe là một trong những dòng vang cao cấp có mặt ở hầu khắp các thị trường trên thế giới hiện nay được nhiều người biết đến. Đây là dòng vang được nhiều người yêu thích bởi cá tính riêng độc đáo của nó có thể mang lại.

Rượu được ra đời tại Pháp, đây là một trong những quốc gia có tên tuổi trên thị trường về lĩnh vực sản xuất rượu vang truyền thống và lâu đời.

Đặc điểm của rượu vang Chateau La Truffe

Chateau La Truffe được sản xuất từ 3 giống nho nổi tiếng đó là Cabernet Sauvignon, MerlotCabernet Franc, rượu có màu đỏ đậm ánh tím sâu đậm, thu hút thực khách. Với màu sắc ấy rượu đã thu hút những ánh mắt nhìn ngay từ những giây phút đầu tiên của những tín đồ yêu vang. Hương vị của rượu vang Chateau La Truffe khá mãnh liệt và dứt khoát bởi hương thơm của những loại trái cây chín mọng kết hợp với những mùi của gia vị như hạt tiêu xen lẫn với hương hoa hồng tự nhiên đặc biệt là có chút thoang thoảng của hương gỗ sồi.

Rượu có nồng độ cồn đạt 13% với dung lượng 750ml đảm bảo sự cân bằng nhất trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cùng với tính axit trung bình và lượng tannin mịn màng phong phú.

Món ăn có thể kết hợp được với loại rượu vang cao cấp này đó là thịt bò, thịt cừu và thịt dê. Nhiệt độ lý tưởng nhất để bạn có thể thưởng thức dòng vang này khi ở điều kiện từ 14 đến 16 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau La Truffe

Để có thể sản xuất được một chai rượu vang hoàn hảo và tuyệt vời nhất thì chất lượng nho sẽ là yếu tố quyết định đến 60%, còn lại sẽ là do công nghệ và kỹ thuật sản xuất rượu được thực hiện như thế nào. Việc chọn lọc những trái nho sẽ được thực hiện một cách kỹ lưỡng để có thể chọn được những trái nho tươi ngon đồng thời bỏ những trái dập thối. Sau đó họ tiến hành ép và lên men chúng trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian tối thiểu là 1 năm rồi mới đóng chai cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Lưu ý: Để đảm bảo cho rượu vang được tươi ngon và đậm đà hương vị nhất thì các bạn cần phải có những phương thức bảo quản cẩn trọng như để chúng ở trong môi trường có điều kiện nhiệt độ đảm bảo không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658