1.350.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Haut – Beausejour Saint – Estephe được làm bằng giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và xuất sứ từ vùng Saint Estèphe của Pháp với nồng độ đạt 14% sẽ mang đến sự hài lòng hơn bao giờ hết dành cho những người có tâm hồn yêu vang.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nhắc đến Saint Estèphe là nhắc đến một trong những vùng sản xuất rượu vang lừng danh của nước Pháp nói riêng và được nhiều người biết đến trên toàn thế giới nói chung. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về nhiệt độ và thổ nhưỡng, điều đó đã giúp cho nơi đây hình thành những khu vườn trồng nho chuyên dụng có quy mô lớn và năng suất thu hoạch nho mỗi năm khá cao, cung cấp đầy đủ nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang.
Rượu được sản xuất từ nhà máy Château de Pez nằm ở Saint Estèphe. Đây là nhà sản xuất có tên tuổi trên thị trường bởi mỗi năm sản xuất ra đến hơn 150.000 chai rượu vang các loại. Điều này là nhờ vào nguồn nguyên liệu có sẵn luôn tươi ngon với 30ha mẫu vườn nho rộng khắp khu vực.
Chất lượng của chai rượu vang Pháp này được đánh giá rất cao từ khách hàng. Hương vị thơm ngon, ấn tượng giúp nó trở thành loại vang đỏ cao cấp của Château de Pez với mức giá rượu hấp dẫn nhất.
Rượu có hương vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Hương của những loại trái cây tối màu nổi bật trong hương vị của rượu. Bên cạnh đó, còn có hương thơm của quả mâm xôi, hương thảo mộc và thuốc lá đan xen với nhau từ đó cộng hưởng tạo nên bản hòa ca hương thơm độc đáo ấn tượng.
Kết hợp với màu sắc đỏ tươi của rượu, hương vị cộng hưởng phát triển mạnh mẽ trong quá trình thưởng thức là điểm cộng rất lớn chai vang này đối với khách hàng.
Chai vang Pháp này có độ chua nhất định mang đến cảm giác tươi mới cho người thưởng thức. Ngoài ra, vị tannin có trong rượu cũng là dấu ấn đặc biệt để lại dư vị lâu dài khi thưởng thức.
Rượu với nồng độ cồn vừa phải 14% thích hợp sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt bò. Sự kết hợp này mang lại hương vị độc đáo, đậm chất của vùng Bordeaux.
Trước khi thưởng thức rượu bạn nên mở nắp rượu trước 30 phút để rượu bay bớt cồn. Khi này hương vị của rượu vang sẽ đạt đến độ thơm ngon, đậm đà nhất. Nhiệt độ của rượu phù hợp khi thưởng thức là từ 16 đến 18 độ C.