3.250.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Với sự đam mê đầy nhiệt huyết, nhà sản xuất đã chọn lọc nhưng quả nho tràn đầy vị thơm ngon và khoáng chất ở Médoc để mang đến người thưởng thức trên thế giới dòng Rượu vang Chateau Greysac Jean Guyon Medoc. Rượu có xuất xứ từ Médoc Cru Bourgeois – Pháp, được tạo nên từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13.5%.
Rượu được làm từ những chùm nho tốt nhất trong vùng Medoc, ở đây có những ruộng nho có chất lượng tốt nhất vùng, tạo ra những trái nho với nhiều hương vị đặc trưng. Rượu được đóng chai trong lâu đài GREYSAC nổi tiếng của vùng. Đây là một trong những sản phẩm rất được người tiêu dùng săn đón, bởi chính từ hương vị độc đáo đặc trưng mà nó trở nên khá hấp dẫn và ấn tượng, là thành phần kích thích vị giác tốt nhất với người thưởng thức.
Chateau Greysac Jean Guyon là dòng rượu vang đỏ trộn cao cấp được làm từ những trái nho thượng hạng, đến từ thương hiệu làm rượu hàng đầu làng Pháp. Vì vậy nên chai rượu đã thể hiện xuất sắc truyền thống làm rượu và chất lượng nguyên liệu làm rượu ở vùng Medoc trù phú, nổi tiếng cho ra đời những chai rượu vang ngon nhất nước Pháp.
Thử hỏi có mấy ai có thể cưỡng lại làn rượu màu đỏ ruby thẫm hấp dẫn đầy mê hoặc của rượu. Cùng với đó rượu mang theo sự hòa quyện của hương thơm từ hoa quả chín đỏ, hương sồi, cacao.
Vang đỏ này có cấu trúc tốt với nồng độ 13.5% và toả ra hương thơm từ các loại quả vỏ đen và đỏ cùng gia vị phong phú. Rượu quyện với lớp tannin êm mượt, để lại dư vị lâu trôi, tạo nên thức uống sắc sảo đầy bùng nổ.
Môi, mũi thơm với dấu nhấn trái cây chín mọng và chạm vào kỳ lạ. Trên vòm miệng, một loại rượu vang dày đặc, rậm rạp với cây sồi rất rõ. Chắc chắn có tiềm năng lớn mà vẫn chưa thể hiện chính nó một cách trọn vẹn.
Chateau Greysac Jean Guyon là dòng vang sang trọng rất phù hợp trong những bữa tiệc tiếp đối tác, bạn bè, các dịp lễ quan trọng. Vang có thể thưởng thức riêng hoặc kết hợp cùng các món thịt đỏ, món hầm.
Đặc biệt, vang sẽ uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độC và bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 7-8 độ C tại nơi có độ ẩm, tối và tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời.