Rượu Vang Chateau Gloria Saint Julien

Rượu Vang Chateau Gloria Saint Julien

GIÁ THAM KHẢO: 

1.926.000

Mã sản phẩm :
LPPV-1926-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Những chai vang cao cấp điển hình đến từ đất nước Pháp được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới hiện nay. Rượu Vang Chateau Gloria Saint Julien là chai vang như vậy. Bạn đã từng có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Nếu đã từng thì bạn cảm nhận được điều gì từ hương vị của chúng. Thật khó có thể miêu tả hết được sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang này phải không các bạn.

Rượu Vang Chateau Gloria Saint Julien

Thông tin về Rượu Vang Chateau Gloria Saint Julien

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Gloria

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 25 % Merlot, 5 % Cabernet Franc, 65 % Cabernet Sauvignon, 5 % Petit Verdot

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Gloria Saint Julien

Chateau Gloria là nhà sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Pháp. Sự thành công của nhà sản xuất đã đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại để nâng sản lượng tiêu thụ những chai rượu vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất này tăng lên và đạt được con số đáng kể trong mỗi năm.

Rượu vang Chateau Gloria, Saint Julien là chai vang điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Hương vị hoàn hảo và đậm đà của chai rượu đã có khả năng chinh phục lòng người dùng vang. Đó là hương thơm của những trái nho, của gia vị và chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Nhà sản xuất đã kết hợp thành công hai giống nho cơ bản đó chính là Cabernet Sauvignon, Merlot để làm nên chai rượu vang này. Nhờ đó rượu chứa đựng được những nét đậm đà và tinh tế nhất định từ giống nho.

Thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 12 cho đến 17 độ C cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt nướng sẽ càng làm tăng thêm sự tuyệt hảo có trong hương vị của rượu. Chateau Gloria Saint Julien sẽ là người bạn đồng hành để mang đến cho các bạn những bữa tiệc vui với không khí đầy vui tươi nồng ấm và náo nhiệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658