Rượu Vang Chateau d’Yquem Sauternes

Rượu Vang Chateau d’Yquem Sauternes

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MMH-15000-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Vùng làm vang:

Bordeaux

Xuất xứ:

Pháp


Bạn yêu thích dòng vang ngọt của Pháp thì chắc hẵn sẽ khó lòng vượt qua được sự hấp dẫn của chai Rượu Vang Chateau d’Yquem Sauternes. Hương vị của chúng đúng chuẩn dòng vang ngọt, rất dễ chinh phục được cảm xúc của người dùng và khiến họ không thể rời lý trong suốt bữa tiệc. 

Rượu Vang Chateau d'Yquem Sauternes

Thông tin về Rượu Vang Chateau d’Yquem Sauternes

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Château d’Yquem  

Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon BlancSemillon

► Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 14 – 17 độ C

► Món ăn kết hợp: Khai vị với salad, món gỏi

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau d’Yquem Sauternes

Rượu vang này đem đến một sắc màu nhẹ dịu màu vàng rơm. Được tạo ra từ 2 giống nho nổi tiếng thượng hạng nên cơ thể của chúng chứa đựng những giá trị hết sức tuyệt vời mà khi khám phá một vài chi tiết nhỏ sẽ bị thôi thúc muốn được thưởng thức ngay lập tức. 

Khi bật nắp, một loạt hương thơm ngào ngạt đánh vào khóe mũi đầy tập trung của hương ổi, mứt mơ, trái cây khô, hương hoa nhài và hoa keo. Những hương thơm này rất khéo léo khi đến lần lượt từ lúc bất đầu rót ra ly cho đến khi kết thức.

Khi ngụm vang nằm gọn trong khoang miệng, bạn sẽ nhận ra vị quả sung ngọt với hương vani và chất khoáng. Nhấn mạnh điểm giữa bởi hương vị mạnh mẽ của bánh gừng, bánh muffin cam và cam thảo. Những yếu tố này như làm nổi bật sự tinh tế của loại rượu vang đỏ Pháp tuyệt hảo. Ngoài ra việc thưởng thức rượu còn cho ta cảm nhận sự lan toả mềm mại cực kỳ tốt khắp vòm miệng với sự cân bằng và vị chua hoàn hảo. Chúng chính là chất xúc tác đặc biệt mang đến một bản nhạc sâu lắng trong tâm trí người dùng.

Là một chai vang xuất sắc nên thưởng thức riêng một mình là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy hơi phí thì có thể kết hợp chúng với món ăn khai vị như salad hay món gỏi. Vị ngọt thanh và chua nhẹ trong rượu sẽ giúp chúng hài hòa được thức ăn. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658