470.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Brown Brothers
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Rượu Vang Ngọt
Nồng độ:
7 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Moscato
Bạn có biết tại sao nho Muscat lại được gọi với 1 cái tên đầy kiêu hãnh “Vua của các loại nho” không? Đó là bởi hương vị thơm ngọt vô cùng đặc biệt mà không loại nho nào có được, và đây cũng là thành phần chính của chai rượu vang Brown Brothers Moscato Rose. Vang có xuất xứ từ Australia thuộc nhà rượu Brown Brothers, được kết hợp từ 2 giống nho Muscat – Cienna và có nồng độ 7%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang ÚC
Là một loại rượu vang hồng của Úc, rượu được làm chủ yếu từ nho Muscat của vùng Victoria với tỷ lệ nhỏ của nho Cienna nhằm tăng cường màu hồng tươi sáng cho rượu vang. Những quả nho làm rượu được thu hoạch bằng tay từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2015, ở nhiệt độ dao động từ 11 đến 14 độ C.
Kỹ thuật làm rượu vang sủi bọt, giữa lại khí CO2 trong chai rượu đã tạo nên hiện tượng sủi bọt lăn tăn kéo dài trong miệng khi thưởng thức. Đây là chai vang tuyệt vời cho các cuộc gặp gỡ vui vẻ để mang đến những cảm giác vô cùng tuyệt vời dành cho những người thưởng thức rượu vang.
Đây chắc chắn là chai vang Moscato hồng không khiến bán thất vọng
Rượu được ví như những cô nàng dịu dàng, ngọt ngào và đầy nữ tính, chính vì vậy nó thu hút người thưởng thức với làn rượu mềm mại màu hồng dâu tây tươi sáng, sống động và hương vị nồng nàn.
Rượu có hương thơm phong phú và hấp dẫn của cánh hoa hồng, nước hoa, cùng hương liệu quả mọng như nho, anh đào, dâu tây quanh quẩn ở cánh mũi. Tổng thể cơ thể của vang là một sự ngọt ngào bao trùm và chỉ cần nhìn vỏ chai bên ngoài là đã đoán được bên trong nó tuyệt vời đến thế nào.
Rượu có khả năng đánh thức vị giác với vị axit trẻ trung, sắc nét và các dòng bọt khí sủi lăn tăn. Khi cảm nhận kỹ ta sẽ thấy vị trái cây ngọt ngào lan tỏa trong khoang miệng và tạo nên một kết thúc tốt, đó là dư vị tươi mới, đem lại cảm giác sảng khoái và viên mãn.
Với một nồng độ cồn nhẹ nhàng 7% cùng hương vị hết sức ngọt ngào, chai vang ngọt này có thể dùng như rượu vang khai vị hoặc thưởng thức với các món thịt trắng chế biến không quá cầu kỳ và các món tráng miệng dịu ngọt như trái cây, bánh ngọt…. Chai vang này được sản xuất để uống ngay khi còn trẻ và chúng sẽ trở nên tròn vị hơn khi được thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.