Rượu Vang Chateau Doisy Daene Bordeaux

Rượu Vang Chateau Doisy Daene Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

1.337.000

Mã sản phẩm :
PV-1337-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Vang trắng tự bao giờ đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên để bất cứ ai khi thưởng thức chúng dù chỉ một lần cũng trở nên yêu say đắm. Rượu Vang Chateau Doisy Daene Bordeaux là chai vang trắng điển hình đến từ quốc gia Pháp làm lay động lòng người thưởng thức rượu vang.

Rượu Vang Chateau Doisy Daene Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Doisy Daene Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Doisy Daene

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Doisy Daene Bordeaux

Nhắc đến quốc gia Pháp thì chắc hẳn ai cũng hình dung ra được những thành tựu vang dội về rượu vang của họ. Rượu vang Pháp tự bao giờ trở thành đề tài được nhiều người đưa ra bình phẩm và đánh giá rất cao. Chai Rượu Vang Trắng này là điển hình căn bản đại diện cho dòng vang trắng của quốc gia này. Nhờ đó rượu đạt được sức sản xuất và tiêu thụ khá đáng kể mỗi năm, đánh dấu được sự thành công trong lịch sử phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang đất Pháp.

Mộc mạc và chất phác là cụm từ được người ta lựa chọn để đánh giá bình luận về chai rượu vang này. Rượu đơn giản mà lại thanh cao như con người nơi khai sinh ra nó. Khi nhấp môi nâng ly rượu vang, tâm hồn bạn như được bay bổng. Từ đó những kỷ niệm hay những ký ức đẹp bỗng chợt được ùa về.

Thưởng thức rượu vang, một loạt các hương vị từ cam chanh bưởi như lần lượt tấn công trong vòm miệng. Rượu ra đời là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho người thân và gia đình bạn bè trong những bựa tiệc vui.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658