Rượu Vang Chateau D’Esclans Rock Angel Rose

Rượu Vang Chateau D’Esclans Rock Angel Rose

GIÁ THAM KHẢO:

1.158.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.158.300
Mã sản phẩm :
PV-1287-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Vermentino


Bên cạnh những chai vang trắng hay vang đỏ đến từ đất nước Pháp thì những chai vang hồng cũng là một dòng vang tiêu biểu được nhiều người ưa thích. Rượu vang hồng Chateau D’Esclans Rock Angel Rose đến từ quốc gia Pháp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Rượu Vang Chateau D'Esclans Rock Angel Rose

Thông tin về Rượu Vang Chateau D’Esclans Rock Angel Rose

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Cotes de Provence

Nhà sản xuất: Caves d’Esclan/Sacha Lichine

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache, Vermentino

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món thịt đỏ nướng kết hợp với một số món ăn khai vị nhẹ nhàng thưởng thức cùng vang hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau D’Esclans Rock Angel Rose

Nếu như nói đến những chai vang hồng có nguồn gốc từ vùng đất Cotes de Provence của đất nước Pháp. Đồng thời là sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất rượu vang Caves d’Esclan/Sacha Lichine thì có lẽ đây là dòng vang chắc chắn các bạn sẽ phải kể đến.

Không kém phần sang trọng đẳng cấp như những dòng vang đỏ hay vang trắng, vang hồng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xuất hiện trước mắt người thưởng thức là một màu hồng phấn nhẹ nhàng, chai vang đi vào lòng người bởi một vẻ đẹp hình thức lộng lẫy giống như một đóa hoa đang tỏa sắc mình đón xuân. Khi thưởng thức hàng loạt các hương vị khác nhau sẽ tấn công trong vòm miệng. Đó là hương thơm của nho, của nhiều trái cây chín đỏ và đặc biệt là sự góp mặt từ hương thơm cây gỗ sồi.

Vang nhẹ nhàng dịu dàng đến như vậy thì chẳng có lý do gì để các bạn chối từ sở hữu chai vang. Thật tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn những món ăn khai vị nhẹ nhàng để thưởng thức kèm cùng với rượu.

Vang sẽ trở nên dung hòa giữa mối quan hệ con người với con người, với cá nhân với tập thể, giữa bạn bè hay tình yêu lứa đôi. Tất cả vang đều có thể mang đến những sự đa dạng trong cung bậc cảm xúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658