Rượu Vang Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

Rượu Vang Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

GIÁ THAM KHẢO: 

1.173.000

Mã sản phẩm :
LLPV-1173-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Nếu như bạn là một tín đồ của rượu vang thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với chai Rượu Vang Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion. Rượu có nguồn gốc từ một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang là Pháp. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã chinh phục người tiêu dùng và các chuyên gia bởi chất lượng tuyệt vời và một mức giá thành phù hợp với túi tiền của khách hàng. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa cơm đoàn viên gia đình, họp lớp, tiệc sinh nhật.

Rượu Vang Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

Thông tin về Rượu Vang Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau Des Laurets

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 80 % Merlot, 20 % Cabernet Franc

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Saint Emilion

Nhiệt độ phục vụ: 18 độ C

► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, đồ nướng, phô mai

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Des Laurets Puisseguin Saint Emilion

Rượu được tạo nên từ ba loại nho nổi tiếng; bên cạnh đó còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, dâu tây, mâm xôi hòa quyện cùng hương vị của café, gỗ sồi đặc trưng tạo nên một sự mới mẻ về hương vị và phong cách cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức vang.

Rượu có nồng độ cồn là 14 %; được thiết kế gọn gàng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml; quý vị lưu ý trước khi thưởng thức ướp chai vang trong xô đá 30 phút và khui nắp chai trước 30 phút rồi mới thưởng thức khi đó vang mới trở nên tươi ngon hơn.

Với một quy trình sản xuất hiện đại, quản lý nghiêm ngặt từng khâu, từng công đoạn vì thế quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình nghiền nho, ủ, lên men, lão hóa dịch nước nho trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp trong một thời gian dài từ 2 – 3 năm. Khi đã đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116