Rượu vang Chateau Des Chapelains White

Rượu vang Chateau Des Chapelains White

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
HHTH-555-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Muscadelle

Sauvigon Blanc

Semillon


Sản phẩm Rượu vang Chateau Des Chapelains White  đảm bảo sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang có một kết thúc lâu dài và bền chặt. Rượu sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt nhất dành cho những người yêu vang.Nó một trong những chai rượu vang Pháp trắng được ưa chuộng tại việt Nam,làm từ giống nho Sauvignon Blanc, Semillon và Muscadelle, độ cồn 13,5%.

Rượu vang Chateau Des Chapelains White

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Des Chapelains White 

Có thể nói, nhắc đến rượu vang người ta sẽ nhớ ngay đến loại rượu vang trắng Chateau Des Chapelains nước Pháp, đây là một trong những dòng vang phổ biến nhất trên thị trường được nhiều người biết đến bới hương vị cũng như chất lượng của nó có thể mang lại.

Rượu luôn là một chủ đề thu hút sự chú ý và khám phá của nhiều người có tình yêu đối với rượu vang, họ muốn thưởng thức để có thể cảm nhận được những dư vị tuyệt vời nhất.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Des Chapelains White 

Chateau Des Chapelains White được sản xuất từ nhiều loại nho khác nhau được trồng ở khu vực Bordeaux của miền Tây nam nước Pháp với giống nho cơ bản đó là Sauvignon Blanc, SemillonMuscadelle để mang đến màu sắc cũng như hương vị đặc biệt nhất dành cho dòng vang này.

Rượu mang hương vị khá đậm đà và tinh tế có khả năng kích thích được người thưởng thức vang. Sở dĩ rượu có được hương vị như vậy là bởi vì sự kết hợp một cách khá hài hòa giữa hương thơm của những trái cây khác nhau như quả cam, quả quýt và hương thơm từ những loài hoa trắng.

Màu sắc của rượu có màu vàng sáng kết hợp với một chút ánh xanh của màu lá cây, do đó chúng có thể gây sự chú ý và thu hút đối với những người thưởng thức vang bởi nét đặc trưng trong phong cách của rượu cũng như hình thức bên ngoài của nó.

Nồng độ của rượu là 13.5%, dung lượng 750ml đảm bảo được sự cân bằng trong các thành phần cấu trúc của rượu cùng với lượng tannin mịn màng gây sự cuốn hút nhất định.

Món ăn có thể kết hợp với dòng vang này đó là những món hải sản như cá, tôm đặc biệt là những loại cá béo.

Phương pháp sản xuất Rượu vang Chateau Des Chapelains White 

Những trái nho được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất Chateau Des Chapelains White sẽ được thu hoạch muộn hơn thường vào cuối vụ để đảm bảo cho những trái nho được cô đọng và đậm đà hơn so với bình thường.

Nho được hái một cách khá cẩn thận bằng đôi bàn tay của những người làm nghề rượu, họ hái nho vào mối sáng sớm và chọn lọc một cách khá khắt khe. Sau đó họ mang nho về ép và ủ trong trong những thùng bằng thép không gỉ để lão hóa nho trong khoảng 28 ngày rồi mới mang vào trong những chiếc thùng gỗ sồi ủ.

Thời gian ủ lên men trong thùng gỗ sồi là 18 tháng để đảm bảo cho hương vị của rượu được đậm đà và tròn trĩnh nhất. Sau đó chúng được mang ra đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658