Rượu Vang Chateau Des Chapelains

Rượu Vang Chateau Des Chapelains

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
HHTH-554-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Des Chapelains có xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, nồng độ 13,5%, đây là một trong những món quà tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy của gia đình hay là những buổi giao lưu gặp mặt bạn bè và đồng nghiệp.

Rượu Vang Chateau Des Chapelains

Giới thiệu về rượu vang Chateau Des Chapelains

Chateau Des Chapelains được sản xuất tại khu vực Sainte Foy Bordeaux phía tây nam của Nước pháp – đây được coi là một trong những khu vực chuyên sản xuất những loại rượu khô cùng với những giống nho đa dạng nhất mang lại ấn tượng đối với người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như phong cách của rượu.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu đã đi vào sâu trong lòng đối với những thực khách bởi phong cách rượu có chút mạnh mẽ năng động giúp cho người uống có được cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Với chất lượng của rượu có thể mang lại, do đó sản phẩm rượu vang này có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Des Chapelains 

Chateau Des Chapelains được sản xuất bởi những loại nho đặc biệt nhất được trồng tại khu vực Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot. Đây là những giống nho phổ biến nhất tại pháp với những gốc nho có tuổi thọ trung bình trên 20 năm tuổi đảm bảo cho ra những trái nho tươi ngon, năng suất và chất lượng nhất.

Rượu có hương vị ngất ngây và dịu ngọt bởi sự kết hợp khá hài hòa của những loại trái cây khác nhau như trái cam quyết và cỏ khô, bên cạnh đó là hương thơm của những loài như cam thảo, da thuộc, thảo mộc và vani, tất cả đã tạo nên một hương vị khá tinh tế dành cho sản phẩm rượu vang này.

Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức dòng Rượu vang Pháp này để cho dư vị đậm đà ấn tượng nhất là dùng rượu khi ở nhiệt độ khoảng từ 14 đến 18 độ C. Các món ăn có thể kết hợp được với loại rượu này đó là: Những món ăn có nhiều thịt và nhiều cá.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Des Chapelains

Những trái nho được lựa chọn làm nguyên liệu chính trong sản xuất Chateau Des Chapelains sẽ được thu hoạch vào thời gian khoảng giữa tháng 4. Trái nho được lựa chọn một cách rất cẩn thận và kỹ càng đảm bảo chất lượng tuyệt đối để đưa vào nhà máy sản xuất rượu ép lấy nước.

Sau đó chúng được chứa trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ để làm lão hóa rượu. Quá trình lão hóa hoàn tất, chúng sẽ được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để lên men trong thời gian khoảng 10 tháng nhằm mang đến hương vị tuyệt vời nhất cho rượu vang rồi mang ra đóng chai và bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658