Rượu Vang Gato Negro Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Gato Negro Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

374.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-374

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Yêu vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, chai Rượu Vang Gato Negro Cabernet Sauvignon mang đến những cảm nhận hết sức tươi mới và nhẹ nhàng. Có nồng độ cồn trong rượu đạt ở mức 14.5%, chai rượu vang luôn đảm bảo một cấu trúc nhẹ nhàng và một lượng tanin mượt mà phong phú.

Thông tin về Rượu Vang Gato Negro Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gato Negro Cabernet Sauvignon

Nói đến Chile là nói đến một quốc gia với nền công nghiệp sản xuất rượu vang ngày càng phát triển. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước nơi đây chúng không ngừng toả sáng trên thị trường. Và chai rượu vang này cũng vậy. Bộc bạch trong sự phong phú của hương vị rượu vang, kèm theo đó là những giá trị tinh tuý của rượu. Vì thế cho nên chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Không ngừng toả sáng trên thị trường, rượu tuy sở hữu mức giá bình dân nhưng chúng không hề chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang cao cấp khác.

Mang hương vị nồng nàn từ giống nho Cabernet Sauvignon, rượu lôi cuốn người thưởng thức sự dịu êm đến lạ. Tiếp đến trong vòm miệng vang còn bung toả sâu sắc hương vị của việt quất, mâm xôi, anh đào và bạch đậu khấu chín đỏ….Nếu như có cơ hội được lựa chọn rượu vang, tôi khuyên bạn hãy lựa chọn chai vang này để thưởng thức dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự.

Những bữa tiệc cưới, hỏi, tất niên thì lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức là hoàn toàn phù hợp. Bởi rượu sở hữu mức giá bình dân mà chất lượng bên trong của chúng cũng luôn được đảm bảo tuyệt vời hơn cả sự mong đợi. Hãy nếm thử và cùng nhau cảm nhận về chai rượu vang này các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658