410.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Gamay
Rượu vang Chateau de Montgueret rose d’Anjou được làm từ 2 giống nho Grolleau, Gamay kết hợp. Nhà sản xuất đã lựa chọn vùng trồng nho Loire Valley, Pháp để làm nên những chai rượu vang tuyệt hảo này với nồng độ 13% để mang lại cho những tâm hồn thưởng thức vang một dòng vang có chất lượng hoàn hảo nhất.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Giá rượu thực sự làm hài lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới. Dù ở Pháp hay tại những quốc gia khác mà nó xuất khẩu đến, sản phẩm vẫn giữ mức giá hoàn hảo, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người. Nhờ đó, khách hàng có thể mua sản phẩm dễ dàng hơn, không cần quá đắn đo về chi phí bỏ ra.
Nếu bạn đang muốn thưởng thức vị ngọt, thanh mát, kết hợp một chút vị chua từ axit tự nhiên của hoa quả tươi thì Chateau de Montgueret rose d’Anjou sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Một chút độc đáo, một chút mới là là những điều có thể miêu tả về những cảm giác mà sản phẩm này mang lại khi thưởng thức. Dư vị của nó còn đọng lại thật lâu trên đầu lưỡi, giữ lại trong vòm họng và nhắc nhở bạn thưởng thức nó nhiều lần.
Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Chateau de Montgueret đồng thời là thành của của bao sự cố gắng chăm chỉ của những người lao động.
Rượu có màu rượu hơi ngả hồng khiến người dùng cảm thấy mới lạ và thích thú vì đa phần trên thị trường đều là rượu vang trắng và đỏ nhiều hơn. Grolleau, Gamay là giống nho được sử dụng làm thành phần chính của sản phẩm này.
Rượu được ra đời từ vùng Loire Valley- là vùng rượu vang nổi tiếng nước Pháp. Đây cũng là nơi nuôi dưỡng những giống nho tuyệt vời. Sau đó người ta kết hợp chúng với những loại trái cây tươi ngon khác như cam, lê,… tạo nên sự sống động và tươi mới trong hương vị của rượu vang. Nồng độ 13% là quá đủ để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Chai rượu vang hồng này không có hương gỗ sồi thoang thoảng như những sản phẩm rượu vang đặc trưng của nước Pháp. Tuy nhiên, nó vẫn được lên men và ngâm ủ hoàn hảo trong các thùng kín, trong hầm rượu và phát triển hương vị một cách tối đa nhất.
Thịt xông khói và phô mai là 2 loại thực phẩm phù hợp nhất với rượu. Hãy ướp lạnh sản phẩm trước khi uống, mở nắp chai trước 30 phút và khi uống nên lắc nhẹ chiếc ly. Làm theo hướng dẫn trên, bạn sẽ có một bữa ăn hoàn hảo, tinh tế và tròn vị hơn bao giờ hết.