Rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay

Rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

530.000

Mã sản phẩm :
MMMH-532

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Novas

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay là niềm tự hào của những người làm nghề sản xuất rượu vang của đất nước Chile bởi những giá trị đặc biệt nhất của rượu có thể mang lại.Nó là chai rượu vang chile, Mang thương hiệu Novas nổi tiếng, và được làm từ giống nho Chardonnay, độ cồn 14,5%, dung tích 750ml

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay 

Như các bạn đã biết Novas Gran Reserva Chardonnay là một trong những sản phẩm tiêu biểu được sản xuất tại vùng Emilianna của đất nước Chile mới được ra mắt vào năm 2015. Đây là một loại rượu đạt đúng tiêu chuẩn như đã đảm bảo cam kết của nhà sản xuất .

Rượu lựa chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu cơ bản, đây là giống nho đặc trưng được trồng ở những khu vườn trồng nho chuyên biệt có niên vụ lâu năm đồng thời có chất lượng nho đảm bảo nhất.

Sự lựa chọn Novas Gran Reserva Chardonnay sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những tâm hồn yêu vang nói chung.

Đặc điểm của rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay

Novas Gran Reserva Chardonnay được biết đến bởi một hương vị ngọt ngào và mềm mại. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của rượu từ hương thơm của những trái cây tự nhiên đầy quyến rũ nhất định.

Màu sắc của rượu mang màu vàng rơm lấp lánh ánh xanh như hiện ra trước mắt người thưởng thức một bầu trời mơ ước.

Rượu mang phong cách khá mạnh mẽ bởi có nồng độ cồn là 14.5%, dung lượng 750ml sẽ đi vào tiềm thức của mỗi người là một dòng vang chất lượng.

Việc lựa chọn những món ăn như hải sản hay thức ăn tươi sống sẽ rất hợp với phong cách của rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thích hợp là 18 đến 20 độ.

Phương thức sản xuất rượu vang Novas Gran Reserva Chardonnay 

Tất cả những loại trái cây được nhà sản xuất lựa chọn làm thành phần cấu tạo nên rượu đều được những người làm nghề sản xuất rượu thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của họ. Sau đó người ta mang chúng đi ép lấy nước và thực hiện lên men dưới điều kiện nhiệt độ kiểm soát.

Rượu được ủ lên men trong thùng gỗ sồi tối thiểu là 6 tháng, sau đó người ta chuyển chúng sang những chiếc thùng bằng thép không gỉ để đảm bảo ổn định về chất lượng của rượu vang trước khi đến tay những người tiêu dùng bên ngoài thị trường của tất cả các nước.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường có nhiệt độ thích hợp nhất không quá cao hay không quá thấp đồng thời để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658