Rượu vang Chateau Cote Puyblanquet

Rượu vang Chateau Cote Puyblanquet

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
MMHD-851-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Cote Puyblanquet, xuất xứ Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, nồng độ cồn 13,5%, chai rượu vang này sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho người sử dụng bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Cote Puyblanquet

Giới thiệu về rượu vang Chateau Cote Puyblanquet

Nằm trong hệ thống rượu vang của Pháp nói chung – với truyền thống lâu năm trong nghề có nhiều dòng rượu vang đẳng cấp và thượng hạng có vị trí cao trên thị trường rượu vang quốc tế, Chateau Cote Puyblanquet đã được kế thừa những gì tốt đẹp nhất của  sứ sở rượu vang này.

Rượu được sản xuất từ vùng Tovin Bordeaux – Saint Emilion nước Pháp. Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon, Cabernet FrancMerlot làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu vang. Đây được coi là giống nho điển hình nhất được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung và nước Pháp nói riêng với những khu vườn nho có gốc nho trung bình trên 40 năm tuổi để cho ra năng suất và chất lượng nho tuyệt hảo như ý muốn.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Cote Puyblanquet

Mỗi dòng rượu vang để có thể đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường thì chúng phải có những đặc điểm nổi bật nhất. Đối với Chateau Cote Puyblanquet chúng để lại ấn tượng trong lòng người thưởng thức là bởi từ hương vị của rượu vang. Đó là hương thơm tinh tế và ngọt ngào bởi thành phần chính cho trong rượu là nho có đan xen thoang thoảng mùi hương từ thân cây gỗ sồi Pháp.

Nồng độ rượu đạt ở mức 13.5%, rượu khá nhẹ nhàng và đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc rượu cùng với dung lượng 750ml, rượu thích hợp để lựa chọn trong những bữa tiệc cưới hay gia đình sum vầy lễ tết cuối năm. Bạn có thể thưởng thức rượu để sử dụng cùng một số món ăn như mỳ ống, cá ngừ, thịt nướng, thịt lợn, thịt gà… một số món ăn châu Á trong điều kiện nhiệt độ khoảng 15.5 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Cote Puyblanquet

Nho khi đạt được độ chín muồi về màu sắc và hương vị, người ta thu hoạch nho bằng máy và áp dụng phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống nhất của những người làm nghề lâu năm để ủ lên men nho. Tiếp theo người ta chuyển nho sang những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để ủ với thời gian từ 12 đến 14 tháng trước khi cung cấp rượu ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý: Để đảm bảo đậm đà cho hương vị của rượu vang đồng thời để rượu được tăng thời gian sử dụng, bạn nên bảo quản rượu trong hầm lạnh và để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658