Rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur

Rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
WWWH3-486-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur sử dụng kết hợp 3 giống nho tốt nhất Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot kết hợp với nồng độ 14%. Nhà máy sản xuất rượu tại vùng trồng nho Bordeaux -Pháp là nơi đã làm ra những chai rượu ngon thượng hạng này để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur

Giới thiệu về rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur

Nếu những sản phẩm rượu vang Chile hay rượu vang Ý không hợp khẩu vị thì bạn hãy thưởng thức ngay một chai rượu vang Pháp này. Đất nước Pháp chưa bao giờ ngừng phát triển hương vị của rượu vang. Nó biến đổi và liên tục nâng hương vị rượu lên một tầm cao mới.

Bạn không biết gì nhiều về nước Pháp nhưng chắc chắn bạn sẽ biết rằng vang Pháp ngon và quyến rũ thế nào khi được thưởng thức chai rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur . Dư vị đậm đà rõ nét của nó sẽ đưa bạn lạc vào chốn bồng lai, tiên cảnh với sự say mê, lãng mạn,. Tìm thấy rượu như tìm thấy người tình ngàn năm trong định mệnh của mỗi tín đồ yêu rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur

3 giống nho cao cấp Cabernet SauvignonCabernet FrancMerlot đã được sử dụng để kết hợp hài hòa với nhau trong một chai rượu vang Pháp này. Nhà máy Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur tại vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng tại Pháp là nơi đã kết hợp thành công những hương vị tuyệt vời này.

Hương vị của rượu được hiện lên bởi sự kết hợp từ những hương thơm của những loài trái cây chín mọng khác nhau đan xen nó là mùi thơm tinh tế từ quả anh đào và gỗ sồi được trưởng thành trên nền đất sét và đá vôi…tất cả như khiến bạn choáng ngợp trước hương vị tuyệt hảo ấy.

Nồng độ 14% giúp bạn dễ dàng nhận biết được những mùi vị bên trong thành phần rượu. Mùi thuốc lá, vị cay cay nhẹ nhàng, đậm đà, quyện vào vị nho chín thơm ngon. Từ đó, những chai rượu vang Pháp thượng hạng được ra đời với vị rượu ngon và độc đáo mang đến cho người dùng nét tươi mới, thanh lịch và sống động.

Thưởng thức rượu vang Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur 

Các món ăn từ thịt trắng, thịt đỏ, thịt nguội và các món ngon với nước sốt là lý tưởng nhất với rượu. Những món ăn khác cũng rất ngon nhưng nó không làm rượu phát huy được hết sự tinh tế và đậm đà vốn có của nó.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658