1.295.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Nhắc tới đất nước Chile chắc chắn trong chúng ta nhiều người sẽ liên tưởng tới một quốc gia của các chai rượu vang có chất lượng phong phú, đa dạng; từ những chai vang bình dân cho đến những chai vang hảo hạng ra đời tại quốc gia này đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Một trong những chai vang để lại ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng đó chính là rượu vang Donum Massenez Premium Assemblage Rouge. Rượu có nồng độ cồn là 14 %; được làm từ 3 loại nho cơ bản là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot.
► Xuất xứ: Chile
► Thương hiệu: Donum Massenez
► Vùng làm vang: Repal Valley
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Vang được tạo nên từ ba loại nho khá nổi tiếng được thu hoạch từ những vườn nho có tuổi đời lên tới 20 – 40 năm. Chúng được chăm sóc cẩn thận, chu đáo vì thế cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho việc sản xuất vang. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ trải qua nhiều công đoạn như rửa nho, phân loại nho, nghiền nho lấy dịch sau đó thực hiện quá trình lọc, ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 14 tháng; cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ đậm ấn tượng, sang trọng; hương vị của vang được tạo nên từ nhiều loại quả tối màu chín mọng như quả mận, blackcurrant hòa quyện cùng hương hoa, hương gỗ sồi và hạt tiêu mang đến một hương vị độc đáo đánh thức được vị giác và khứu giác của khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Vang để lại một kết thúc ấn tượng, lâu bền, kéo dài sau nhiều giờ khi bữa tiệc đã kết thúc vì thế chúng mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng sau một ngày dài năng động.
Để vang trở nên hấp dẫn hơn trước khi thưởng thức quý vị nên khui nắp chai vang trước 30 phút và uống chúng khi đã được ướp lạnh, thực phẩm mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức vang là thịt đỏ, thịt nướng, thịt bò, Pasta. Bảo quản vang nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.