Rượu Grappa Di Sassicaia Tenuta San Guido & Jacoppo Poli

Rượu Grappa Di Sassicaia Tenuta San Guido & Jacoppo Poli

GIÁ THAM KHẢO:

4.614.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
4.614.300
Mã sản phẩm :
PV-5127-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

500 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Tags:

Được mệnh danh là vua rượu của vùng Tuscani nước Ý, Rượu Grappa Di Sassicaia Tenuta San Guido & Jacoppo Poli ngày càng khẳng định được hương vị đặc sắc của mình, gây ấn tượng mạnh mẽ với các thực khách. Rượu được làm ra từ hai giống nho chính và có nồng độ tùy niên vụ.

Rượu Grappa Di Sassicaia Tenuta San Guido & Jacoppo Poli

Thông Tin Về Rượu Grappa Di Sassicaia Tenuta San Guido & Jacoppo Poli

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Sassicaia

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Brandy

► Nguyên liệu lên men: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 50cl

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Grappa Di Sassicaia Tenuta San Guido & Jacoppo Poli

Thương hiệu Sassicaia danh tiếng của nước Ý đã quyết định chọn hai giống nho chính là Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu tạo nên rượu này – một loại rượu được mệnh danh là vua rượu của vùng Tuscany. Điều này đã khiến cho rượu có sự độc đáo về cả hương vị lẫn màu sắc.

Rượu có màu vàng nâu nhẹ nhàng, thanh tao và mang vẻ sang trọng, quý phái lại được kết hợp ở trong chai thiết kế theo kiểu truyền thống với nút mở khá đặc biệt khiến chai rượu này được đông đảo khách hàng chọn lựa làm quà tặng biếu cho mọi người vào những sự kiện quan trọng trong một năm.

Thương hiệu Sassicaia là một trong những đơn vị đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất rượu Grappa tại nước Ý do đó mà hương vị của loại rượu này khi thành phẩm ngập tràn mùi hương thơm của gỗ hòa quyện cùng với chút ngọt ngào của vani nhẹ nhàng ôm ấp lấy mọi ngõ ngách trong khoang miệng. Mùi thơm này còn được phát triển thêm với hương vị đặc biệt của cam thảo xen lẫn café và cacao nên càng làm chi vị giác của người uống như được thức tỉnh mạnh mẽ hơn.

Một cấu trúc hùng vĩ được hài hòa với hương vị phong phú đã làm nên điểm kết thúc kéo dài, bền bỉ sâu bên trong cổ họng kèm theo sự mịn màng, mượt mà khó tả. Điều này là điểm cộng làm thực khách muốn chọn loại rượu này để thưởng thức.

Cách thưởng thức rượu tốt nhất là uống nguyên chất bởi rượu có khả năng tiêu hóa khá tốt sau bữa ăn. Ngoài ra, người Ý còn có phương pháp uống độc đáo khác đó là pha rượu vào café Espresso.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658