Rượu Vang Chablis 1ER Cru Vaulorent Chardonnay

Rượu Vang Chablis 1ER Cru Vaulorent Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

1.080.000

Mã sản phẩm :
MMH-1190-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Chablis 1ER Cru Vaulorent Chardonnay với những giá trị vô cùng tinh tế được chắt lọc từ quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi. Những yếu tố xuất sắc đó có thể chinh phục được bất kỳ ai ngay khi ngụm vang đầu tiên dược tan ra.Bạn là một người khó tính khi chọn vang trắng nhưng yên tâm, thức uống đặc biệt này chắc chắn sé khiến bạn hài lòng.

Rượu Vang Chablis 1ER Cru Vaulorent Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Chablis 1ER Cru Vaulorent Chardonnay

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: La Chablisienne

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: Hản sản, cá nước ngọt

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chablis 1ER Cru Vaulorent Chardonnay

Chai vang xuất hiện cực kỳ ấn tượng lúc ban đầu với hương thơm từ trái cây trắng, ghi chú vani, gỗ sồi kết hợp mùi vị khoáng nhẹ nhàng. Khi được rót ra ly thủy tinh, chúng trở nên thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ với làn rượu màu vàng nhạt ánh bạc lấp lánh.

Việc thưởng thức rượu sẽ khiến cho bạn vô cùng bất ngờ bởi một cơ thể phức hợp, xuất hiện của nhiều ghi chú. Trước tiên là vị khoáng đến từ đất Kimmeridgian được thể hiện rõ ngay trong lúc thở. Khi ở trong vòm miệng thì lại bộc lộ táo, chanh và bưởi. Từ đầu đến điểm kết thúc, rượu còn được điểm xuyết bởi hương hoa tử đằng và hoa keo thơm ngát. Đó cũng là điểm nhấn để làm nên sự khác biệt của loại rượu trắng này.

Trong nồng độ cồn 13% vừa phải, rượu trở nên rất hài hoà với một hậu vị lâu dài và sảng khoái. Chúng đưa người thưởng thức cảm nhận từ vị chua ngọt xen lẫn vị chát nhẹ đặc trưng của nho Chardonnay, thể hiện ở sự cân bằng cùng hậu vị dẻo dai.

Vang là một sự lựa chọn tuyệt vời để phục vụ trong các bữa tiệc hải sản với món cá nước ngọt là ngon nhất. Và để sự kết hợp này đạt đến độ hoàn hảo nhất, hãy thưởng thức rượu ở nhiệt độ 12- 14 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658