Rượu Vang Castelvecchi Gran Selezione Chianti Classico Madonnino

Rượu Vang Castelvecchi Gran Selezione Chianti Classico Madonnino

GIÁ THAM KHẢO:

2.150.000

Mã sản phẩm :
VVC-2.220-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Rượu vang Castelvecchi Gran Selezione Chianti Classico Madonnino là một trong những chai vang ngon nổi tiếng của Ý. Nó không thể thiếu trong các bữa tiệc quan trọng của của người ý

Giới thiệu rượu vang Castelvecchi Gran Selezione

Nằm trên những ngọn đồi cao nhất ở trung tâm của Chianti Classico, Radda Chianti có truyền thống phát triển lịch sử rượu vang lâu đời và dai dẳng. Họ nuôi dưỡng một niềm đam mê cổ xưa, thông qua mười một chiếc vỏ quý giá, nơi những vườn nho cũ được khôi phục lại phát triển thành vùng đất mẹ của xứ Wales.

Rượu Vang Castelvecchi Gran Selezione Chianti Classico Madonnino

Đặc điểm rượu vang Castelvecchi Gran Selezione

Được sản xuất từ nho Sangiovese được ca ngợi trong sự tinh khiết, được trồng trong vườn nho của Madonnino ở phía trước của Pieve di Santa Maria Novella cũ ở Castelvecchi. Vườn nho này, trong số những cây lâu đời nhất ở Chianti, cung cấp những bó hoa đặc biệt. Rượu vang đỏ ruby ​​đáng yêu này tự hào có mùi thơm của quả chín và trái cây được bảo quản trong rượu mạnh với vani và hạt tiêu. Trong miệng nó có thân hình đầy đủ và có cấu trúc tốt, với tannin cay nồng nhưng cân bằng, và được đặc trưng bởi một kết thúc dài, quyến rũ. Sự phức tạp phi thường của một loại rượu khó quên. Madonnino Della Pieve chỉ được sản xuất trong các loại rượu tốt nhất.

Rượu này thích hợp dùng trong bữa chính xuất sắc với thịt đỏ, trò chơi hoặc thịt. Ví dụ, nó làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời để ghép với để hầm.

Rượu có nồng độ 14%vol dung tích phù hợp trong các bữa tiệc của người dùng và được ưu chuộng. Vang trở nên thú vị đối với những người đầu tiên thường thức.

Lưu ý: được khuyến khích nên dùng ở nhiệt độ mát hoặc ướp lạnh với đá trước khi dùng.

Phương thức sản xuất rượu vang Castelvecchi Gran Selezione

Rượu vang này được sản xuất theo quy trình sản xuất rượu vang đa dạng duy nhất bằng cách sử dụng nho Sangiovese tuyển chọn từ những trái nho thơm ngon có tuổi thọ 42 tháng, 24 trong số đó diễn ra trong thùng gỗ. Quy trình sản xuất rượu vang thời gian nghỉ kéo dài 40 ngày.  Đó là một loại rượu phức tạp cả về hương liệu và hương vị, chỉ được sản xuất trong các loại rượu tốt nhất. Việc làm rượu phải thật cẩn thận và tỉ mỉ, lên men chậm ở nhiệt độ được kiểm soát, sau khi quá trình lên men kết thúc sẽ ép rượu từ vỏ ra và giữ trong thùng gỗ sồi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658