400.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Mezzacorona
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Quý vị đã cảm thấy thực sự nhàm chán với hương vị của những chai rượu ngô và rượu gạo truyền thống; hương vị của những chai bia không thể mang đến cho gia đình bạn những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng vậy tại sao quý vị không tìm đến những chai rượu vang của Ý để cảm nhận được hương vị của thiên nhiên, của cây trái. Chúng tôi mang đến cho bạn một gợi ý về một sản phẩm vang đã làm xao xuyến nhiều trái tim chuộng vang trên thế giới đó chính là chai rượu vang Castel Firmian Merlot.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Mezzacorona
► Vùng làm vang: Trentino
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Merlot
► Nồng độ: 13 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nguyên liệu đầu vào chính là một nhân tố quyết định đến chất lượng và hương vị của bất cứ một chai rượu vang nào. Với chai rượu vang này nhà sản xuất đã quyết định lựa chọn loại nho Merlot làm nguyên liệu sản xuất chính, nho được đem bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình ngâm ủ rồi lên men và ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp trong thời gian từ 4 – 6 tháng; khi chúng đạt yêu cầu về màu sắc và hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ tại thị trường các nước trên thế giới.
Rượu có cấu trúc linh hoạt, tanin mềm mại, nồng độ cồn ở mức khá lý tưởng; hương vị là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp có thể kể đến như quả mâm xôi, quả mận, quả anh đào hòa quyện cùng hương hoa, hạt tiêu, vani, caramel, gỗ sồi mang đến một hương vị đậm đà, ngọt ngào và hấp dẫn với khách hàng khi thưởng thức rượu. Quý vị sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức loại rượu vang chất lượng này.
Vang cần được bảo quản nơi khô thoáng; không nên bảo quản chúng khi có sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chúng là đồ uống thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò bít tết, thịt gia cầm, salad rau củ.