Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Aligote

Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Aligote

GIÁ THAM KHẢO: 

620.000

Mã sản phẩm :
VVC-684-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Albert Bichot Bourgogne Aligote có xuất xứ Pháp, được làm hoàn toàn từ giống nho Aligote. Với cấu trúc rượu nhẹ nhàng và thơm nhẹ vị trái cây hòa cùng vị chua thanh thanh, chai rượu này mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo khi thưởng thức.

Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Aligote

Giới thiệu rượu vang Albert Bichot Bourgogne Aligote

Dấu vết đầu tiên của gia đình Bichot bắt đầu từ năm 1214. Năm 1831, Bernard Bichot thành lập một doanh nghiệp kinh doanh rượu vang với tên của mình ở Monthelie. Con trai của ông, Albert Bichot, người đầu tiên mang tên, đã mang lại cho doanh nghiệp gia đình động lực mới vào cuối thế kỷ 19 và định cư ở trung tâm Beaune một lần và mãi mãi vào năm 1912.

Albert Bichot thứ hai, sinh năm 1900, là một nhà tiên phong của thương mại quốc tế. Trong những năm qua với việc thúc đẩy bí quyết và tài năng bằng cách liên kết các thế hệ mới với các truyền thống hàng thế kỷ của Burgundy. Có mặt ở mọi giai đoạn sản xuất rượu vang, gỗ là nguồn cảm hứng vô tận đã đem đến một loại rượu với chất lượng tuyệt vời

Đặc điểm rượu vang Albert Bichot Bourgogne Aligote

Bourgogne Aligote là một tên gọi được sản xuất từ Burgundy, đặc biệt là ở vùng Auxerre, Côte Chalonnaise (vùng Chalon sur Saone), Hautes Cotes de Beaune và Hautes Cotes de Nuits – Bourgogne. Rượu được làm từ 100% giống nho Aligote. Aligoté là một loại nho trắng sản xuất rượu vang nhẹ, thơm và có nhiều cá tính. Nó chỉ được tìm thấy ở Burgundy và trở nên rất nổi tiếng sau khi thị trường Dijon tạo ra thức uống nổi tiếng “Kir” vào năm 1946 .

Bourgogne aligote là một loại rượu vang trắng thơm ngon, trẻ trung, phong cách và có một chút khác biệt. Nó có màu vàng nhạt và mang hương thơm của hoa trắng, trái cây, hạnh nhân cùng gợi ý của khoáng sản, mang đến hương vị cân bằng, tươi mới, thơm ngon và từ một bó hoa quả với các ghi chú của táo và chanh đến một bảng màu hoa hơn , hơn nữa chai rượu vang sôi động này còn làm kích thích vị giác. Rượu này sẽ đi kèm với cá và hải sản được chế biến một cách đơn giản, nó cũng làm cho một loại rượu khai vị tuyệt vời.

Phương thức sản xuất rượu vang Albert Bichot Bourgogne Aligote

Thực hành trồng nho bền vững, dựa trên sự quan sát, phòng ngừa và lắng nghe sự cân bằng tự nhiên lớn. Sau khi thu hoạch bằng tay cẩn thận. Rượu được chuyển một cách tinh tế bằng trọng lực từ các thùng hoặc ống vinization đến các hầm, nơi nó sẽ được ủ trong thùng trong vòng 12 đến 18 tháng.

Chính trong thời kỳ quan trọng này, nơi thời gian và bí quyết kết hợp với nhau, rượu vang của sẽ thực sự hình thành và tiết lộ tính cách và tiềm năng của chúng. Tùy thuộc vào cổ điển, sẽ kết hợp thùng gỗ sồi ở các độ tuổi khác nhau, máy sưởi và nguồn gốc khác nhau (Tronçais, Allier …) để đến các khu rừng riêng biệt, phức tạp, luôn được hợp nhất một cách thanh lịch.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116