Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

GIÁ THAM KHẢO:

413.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
413.100
Mã sản phẩm :
PV2-459-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Concha y Toro

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley là một sản phẩm vang mang tính chất vô cùng đặc biệt tại Chile. Giống nho Syrah và Cabernet Sauvignon được lựa chọn bởi nhà sản xuất Concha Y Toro để làm nên loại rượu vang này với nồng độ 13,5% tại vùng Central Valley để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

Giá Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

Rượu sở hữu một màu tím đậm nhìn rất ma mị và quyến rũ. Nó tạo nên một nét thu hút nhất định với người quan sát khiến người dùng bị chìm đắm trong vẻ đẹp của nó và muốn thưởng thức vị ngon của rượu ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Bạn thực sự dễ dàng để thực hiện điều này vì nó có giá khá vừa phải, 459.000 đồng.

Giới thiệu về Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

Rượu được gọi với cái tên rất hay đó là “kẻ nổi loạn”. Khi thưởng thức rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được điều gì đó tươi mới, sáng tỏ, rõ ràng trong tâm hồn, đặc biệt là những thứ mà bấy lâu nay bạn cảm thấy mơ hồ. Sản phẩm truyền tải được cảm hứng tươi vui, mới mẻ cho tất cả những ai yêu mến và thưởng thức nó.

Đặc điểm của Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

Với thành phần ấn tượng 70% nho Syrah và 30% nho Cabernet Sauvignon, rượu vang Concha Y Toro Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley luôn mang lại vị đa dạng, ấn tượng đậm sâu. Kết hợp với nó là hương thơm của gỗ sồi, vị bánh mì nướng, socola đen, gia vị và các loại hoa quả đen tươi ngon: mận chín, anh đào đen,…

Màu tím đậm và vị của rượu được hình thành là kết quả, công lao của những người làm rượu tại vùng Rapel Valley và sự sáng tạo của các nhà sáng chế hãng Concha Y Toro nổi tiếng. Bạn có thể cảm nhận rõ nguồn cảm hứng mà sản phẩm tạo ra qua những giải thưởng, qua doanh số bán, qua sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

Quá trình sản xuất ra rượu vang với 2 giống nho kết hợp là không hề dễ dàng. Điều quan trọng nhất ở đấy là đúng tỷ lệ và sự cầu kỳ, khéo léo của người sản xuất. Chỉ một công đoạn hái nho bạn cũng cần chú ý hết sức để không xảy ra sai sót. Những thùng gỗ sồi quanh năm ủ hết loại vang này đến loại vang khác để hương vị của chúng phát triển tối đa hơn, đậm đà và quyến rũ và rượu cũng được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi ấy.

Thưởng thức Rượu Vang Casillero Del Diablo Devil’s Collection Rapel Valley

Rượu làm người ta say đắm nhất là khi nó được sử dụng cùng những món ăn phù hợp: bánh mì nướng, các loại thịt đỏ, thịt cừu, thú săn, đặc biệt là các món ăn có sử dụng nhiều gia vị, cho vị đậm đà, thơm ngon.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658