Rượu Vang Casa Vista Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Casa Vista Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-334

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Tự hào là sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Chile, chai Rượu Vang Casa Vista Cabernet Sauvignon mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức mới mẻ. Những ký ức đong đầy dành cho chai rượu vang sẽ đảm bảo làm nên những ấn tượng mạnh mẽ đối với người thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Casa Vista Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Casa Vista

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casa Vista Cabernet Sauvignon

Trưởng thành từ vùng đất sản xuất rượu vang lâu đời Central Valley của đất nước Chile, chai rượu vang ra đời là kết quả của sự kế thừa những giá trị tinh tuý nhất mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng. Mang đến những cảm nhận hết sức mới mẻ, sản phẩm rượu vang làm nên những dấu ấn sâu sắc trong lòng người dùng. Ngay từ khi bật nắp chai rượu vang ra, hương vị của rượu ngọt ngào rung động. Đó là bởi vì hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon và thi thoảng còn là sự bộc bạch hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào chín đỏ. Không bao giờ phụ lòng mong đợi của người thưởng thức, chai rượu vang luôn toả sáng hương vị có trong mình ở bất cứ nơi đâu. Qua những lần cảm nhận đầy mới mẻ, rượu hoà vào trong từng hơi thở để len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách của vị giác.

Có nồng độ tương đối cân bằng 14.5%, chai rượu vang đảm bảo mang đến sự hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Bởi lẽ sự có mặt của sản phẩm rượu sẽ làm nên những sự phong phú của lượng tanin mượt mà. Rượu muốn được tươi mới hơn thì khi thưởng thức bạn nên lựa chọn vang kết hợp kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658