Rượu Vang Casa Santos Lima Moscatel

Rượu Vang Casa Santos Lima Moscatel

GIÁ THAM KHẢO:

360.000

Mã sản phẩm :
24HVH-360

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Những chai vang trắng của Bồ Đào Nha đã từ lâu có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ với nhiều gương mặt rượu vang tiêu biểu trên thế giới. Sản phẩm Rượu Vang Casa Santos Lima Moscatel là một trong số những sản phẩm rượu vang xuất sắc nhất của vang trắng Bồ Ban Nha có được sự đánh giá rất cao trên thị trường. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Casa Santos Lima Moscatel

Xuất xứ: Bồ Đào Nha

Vùng làm vang: Lisboa

Hãng sản xuất: Casa Santos Lima

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Moscato

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Santos Lima Moscatel

Rượu vang Trắng nước Bồ Đào Nha đã từ lâu lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Một trong số những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường có lẽ cái tên chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Moscato, chai rượu vang ra đời lần lượt là những rung động đến từ hương vị của chính những trái nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang lần lượt là những cảm nhận đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, cam hay quýt. Hương thơm hảo hạng là sự kết hợp của mùi nốt hương

của cam quýt, vải, hoa và xạ hương. Trong vòm miệng, sản phẩm rượu vang còn có tính cách kết hợp với sự khéo léo và tinh tế tuyệt vời, mang lại cảm giác sảng khoái, thơm mát cho vòm miệng. Rượu vang tạo nên một kết thúc tươi và nó làm một món  khai vị tuyệt vời cho mùa hè và cũng rất hợp với các món ăn như các món súp gà hay súp hải sản. Một sản phẩm rượu vang hoàn hảo hơn cả mong đợi bởi mức giá thành hết sức phải chăng thì chẳng có lý do gì mà quý khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658