Rượu Vang Carmen Gran Reserva Syrah

Rượu Vang Carmen Gran Reserva Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

490.000

Mã sản phẩm :
SPDL2-600-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Carmen

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Vina Carmen là một hãng sản xuất rượu vang chất lượng cao hàng đầu Chile và họ đã tạo ra những chai vang xuất sắc để dành tặng đến cộng đồng yêu vang trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rượu Vang Carmen Gran Reserva Syrah là một sản phẩm thuộc thương hiệu này, chúng thuộc phân hạng Gran Reserva và có thời gian trưởng thành 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Chính vì vậy mà sau một thời gian ra mắt, rượu được giới chuyên môn đánh giá cao và nổi tiếng trên hơn 100 nước trên thế giới.

Rượu Vang Carmen Gran Reserva Syrah

Thông tin về Rượu Vang Carmen Gran Reserva Syrah

Xuất xứ: Chile

Hãng sản xuất: Vina Carmen

Vùng: Colchagua Valley

Nồng độ: 14.5%

Giống nho: Syrah

Màu sắc: Màu đỏ ruby

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Carmen Gran Reserva Syrah

Thanh lịch và tinh tế là những gì người ta đánh giá về mùi và vị của loại vang đỏ này. Vang sở hữu mùi hương rất đặc biệt từ trăm hoa đua nở mùa xuân, những loại trái cây chín mọng pha với tuyết tùng và thoang thoảng mùi quế. Chúng tạo nên một kết cấu tổng hòa hoàn hảo quyện chặt vào nhau.

Khi thưởng thức, vang mang đến hương đậm đà của các loại trái cây chín mọng như mâm xôi, lý chua đen, việt quốc hòa quyện với các loại gia vị. Với điểm đầu, vang cho cảm nhận tập trung của trái cây đỏ đậm nhưng đến điểm cuối lại là sự xuất hiện của hoa quả đỏ, da mịn và thuốc lá tạo nên nét đẹp đầy tinh khiết giúp giữ lại một hậu vị mượt mà, kéo dài.

Dòng vang này rất dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món ăn đi kèm. Tuy nhiên gợi ý tốt nhất dành cho bạn chính là những món thịt nướng, hầm, xúc xích, thịt nguôi…Đồng thời vang nên được phục vụ ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658