Rượu Vang Cantina Riff Merlot Cabernet

Rượu Vang Cantina Riff Merlot Cabernet

GIÁ THAM KHẢO:

475.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
475.200
Mã sản phẩm :
PV-528-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Cantina Riff Merlot Cabernet là chai rượu rất thơm ngon với mức giá bình dân đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Mức giá hời như vậy song chất lượng cũng được đánh giá rất cao bởi những đặc trưng của rượu vang Cantina Riff khác biệt.

Rượu Vang Cantina Riff Merlot Cabernet

Thông tin về Rượu Vang Cantina Riff Merlot Cabernet

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Veneto

Nhà sản xuất: Cantina Riff

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.0%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 14 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn chế biến từ thịt bò, pizza, gia cầm, xúc xích và phomat mềm mại.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Cantina Riff Merlot Cabernet

Chai vang đỏ này sở hữu cho mình màu tím đậm vô cùng quyến rũ với đặc trưng của nhiều loại trái cây phong phú kết hợp với hương vị của hạt tiêu và khoáng chất đã tạo nên phức hợp mùi hương đặc biệt. Đây là một loại rượu khô với sự kết hợp hài hòa, cân bằng giữa nho merlot và cabernet sauvignon. Chúng vốn được biết đến là hai loại nho khác biệt về tính chất tuy nhiên trải qua quá trình sản xuất đặc biệt lại tạo nên sự tương đồng bất ngờ khó có thể tìn được. Mùi hương của các loại trái cây tươi bùng nổ cùng độ chua vừa phải đã tạo nên cấu trúc rượu tương đối mượt mà và hấp dẫn với tannin nhẹ.

Khi thưởng thức chai vang thơm ngon này bạn nên chú ý đến việc lựa chọn những món ăn đi kèm thích hợp. Điều này tạo nên hương vị thơm ngon tròn vị cho bữa ăn. Những món ăn được lựa chọn đi kèm khi sử dụng với rượu vang có thể kể đến như: pizza, gia cầm, xúc xích và phomat mềm mại. Bên cạnh đó việc quan tâm đến nhiệt độ thưởng thức rượu cũng vô cùng quan trọng đặc biệt là đối với nhiệt độ và thời tiết tại Việt Nam. Để rượu có hương vị ngon hơn bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong vài năm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658