975.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Schola Sarmenti
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Đất nước Ý là một trong những quốc gia nổi tiếng về sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Rượu Vang Candora Chardonnay được sản xuất từ 100% giống nho Chardonnay với nồng độ là 13,5%, chai rượu này không những đã trở thành một thương hiệu đáng tự hào, mà nó còn được biết đến như một giá trị văn hóa, tinh thần của người dân nơi đây. Đây là một dòng vang khá đặc biệt không thể thiếu trong bữa tiệc sum vầy, gặp gỡ bạn bè.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Không chỉ nổi tiếng về chất lượng, rượu vang Candora Chardonnay còn có thiết kế đẹp mắt nhã nhặn và lịch thiệp, nhãn chai rượu cũng mang đậm nét cổ điển như chính hương vị của nó. Không chỉ được người Việt Nam ưa chuộng mà chai rượu vang cao cấp này còn rất nổi tiếng đối với người dùng trên toàn thế giới, chai rượu vang này luôn mang lại những cảm giác thú vị cho thực khách trong suốt quá trình thưởng thức.
Rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay, đây là giống nho nổi tiếng trên toàn thế giới, rượu có màu vàng rơm với ánh xanh ngọt ngào, hòa quyện trong đó là làn hương thơm mãnh liệt của hoa quả tươi vùng nhiệt đới như chanh, cam và bưởi,kết hợp với hương vani tinh tế, đây là loại vang trắng khô, với độ chua dịu, chất tannin nhẹ. Candora có sự cân bằng hài hòa và dư vị kéo dài, bền bỉ, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức.
Candora Chardonnay là sản phẩm đặc biệt của nhà sản xuất Schola Sarmenti, đây là một tòa nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ XIX, nhà máy này chuyên sản xuất và cho ra đời các loại rượu vang tuyệt vời với tình yêu và sự tận tâm của mình cùng những trái nho bản địa đặc sắc nhất. Rượu vang Candora có nồng độ cồn là 13.5%vol, rượu khá nhẹ nhàng phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng, chai rượu sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi party hay những bữa ăn gia đình.
Gợi ý thưởng thức: để hương vị rượu thêm phần đậm đà hơn nên kết hợp với các thực phẩm thịt gia cầm, hải sản, pho mát hay trái cây tươi cũng là một gợi ý tuyệt vời. Rượu ngon hơn khi ngâm lạnh 15-20p trước khi sử dụng
Phương pháp sản xuất kết hợp tốt nhất các phương pháp truyền thống và hiện đại. Nhà sản xuất lựa chọn trái nho chín mọng, hái bằng tay, bảo quản rất cẩn thận. Tiếp đó những trái nho được ép lấy nước, ngay sau khi thu được lượng nước ép yêu cầu, quá trình lên men nối tiếp và diễn ra ở nhiệt độ yêu cầu, được quản lí chặt chẽ. Rồi tiếp tục mang ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi.Với kỹ thuật cao trong việc điều khiển nhiệt độ trong thùng ủ vang. Sau cùng rượu tiếp tục được chuyển sang các thùng thép không gỉ.