Rượu vang Canaulier Pomerol AOC

Rượu vang Canaulier Pomerol AOC

GIÁ THAM KHẢO:

1.550.000

Mã sản phẩm :
TTTL-1680-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Maison Bouey

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Bạn đã bao giờ thử uống rượu vang Canaulier Pomerol AOC từ khu vực sản xuất Pomerol của Pháp. Giống nho Blend được mang về sản xuất trong nhà máy, sơ chế và ủ lên men để đạt được mùi vị tuyệt hảo nhất. Là một trong những sản phẩm rượu vang Pháp được người yêu rượu trên toàn thế giới biết đến. Tại Việt Nam, bạn có thể mua rượu dễ dàng tại các nhà hàng… với giá 1.680.000 đồng.

Rượu vang Canaulier Pomerol

Giới thiệu về rượu vang Canaulier Pomerol AOC

Nếu nói vang đỏ là linh hồn của những bữa ăn tối phương Tây thì rượu vang Canaulier Pomerol AOC là một nửa hoàn hảo, hoàn thiện hương vị của các món ăn, khiến miếng thịt tan chảy trong miệng của thực khách. Bất kỳ ai cũng sẽ thích thú khi thưởng thức loại rượu này, bạn chỉ muốn đắm chìm trong hương vị của vang và thư giãn tâm hồn.

Những điều tinh túy nhất của đất nước Pháp được thể hiện trong chai rượu vang này. Từ vị nho ta cảm nhận được tâm hồn và sự công phu, tinh tế của các nghệ nhân sản xuất rượu. Từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, sản xuất đều rất tỉ mỉ. Vị rượu nồng nàn và tinh tế mang đến sự thư giãn, cảm giác lâng lâng, sảng khoái.

Đặc điểm của rượu vang Canaulier Pomerol

Tại nước Pháp, nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Maison Bouey đã chứng minh cho toàn thế giới biết rằng rượu vang không hề có giới hạn và nó liên tục được cải tiến, phát triển và tìm ra những hương vị mới.

Từ vườn nho, giống nho Blend được thu hoạch và đưa về khu vực sản xuất Pomerol để sơ chế, ủ, lên men và cho ra những chai rượu vang Canaulier Pomerol AOC với dung tích 75cl tuyệt hảo. Không chỉ sở hữu màu đỏ đậm đẹp mắt, rượu còn gây ấn tượng bởi dư vị hài hòa, dễ chịu, dư âm ngọt ngào khi thưởng thức đến cuối chai.

Quy trình sản xuất rượu vang Canaulier Pomerol

Thu hoạch nho 100% bằng tay không, đặt những quả nho đã được lựa chọn vào một thùng nhỏ và vận chuyển đến nhà máy rượu (Thời điểm gặt hái nho lý tưởng nhất tại Pháp là vào tháng 10).

Phân loại nho thêm 1 lần nữa, lấy nước nho bằng hệ thống vắt nước cuống. Nước nho ở giai đoạn này vẫn còn đục và có cặn.

Lọc nước nho lần 2 bằng hệ thống lọc để được nước nho không cặn và có màu như ý. Đây được gọi là nước nho chất lượng 1.

Đưa nước nho chất lượng 1 đến bồn lên men và đưa qua hệ thống ép.

Nước nho được ủ và lên men trong khoảng từ 3-6 tháng hoặc từ 2-3 năm đều được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658