Rượu Vang La Lumiere

Rượu Vang La Lumiere

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
KKTH-1.300-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Mourvedre

Syrah


Bạn đang có ý định mua một loại rượu vang để làm quà biếu tặng, tuy nhiên bạn đang băn khoăn bởi không biết nên chọn loại vang nào đảm bảo chất lượng nhất. Rượu vang La Lumiere sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho các bạn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang La Lumiere

Giới thiệu về rượu vang La Lumiere

Rượu được sản xuất tại vùng Corbieres nước Pháp, đây được coi là vùng nổi tiếng nhất với nghề sản xuất rượu vang được nhiều người trên thị trường biết đến.

Rượu được làm từ những giống nho cơ bản tại các vườn nho có quy mô lớn với niên vụ lâu năm để đảm bảo hương vị hoàn hảo.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14%, dung lượng 750 ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân đối trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên và đồng thời có lượng tannin mịn màng và đa dạng.

Đặc điểm của rượu vang La Lumiere

Rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức ngay từ kiểu dáng thiết kế bên ngoài của dòng vang. Dáng chai rượu to cao hơn so với những dòng vang khác đã khẳng định được một khí phách khác thường gây ra sự tò mò lớn đối với người thưởng thức rượu.

Đây là một dòng vang được làm nên từ 2 giống nho cơ bản nổi tiếng đó là Syrah chiếm tới 70% và Mourverdre chiếm 30%. Rượu mang hương vị khá nồng nàn bởi sự kết hợp từ hương thơm của các thành phần khác nhau như hoa violet, mùi gia vị, tiêu xanh hay những trái cây đen…để mang đến kết thúc bền chặt nhất. Đặc biệt với khả năng chống oxy hóa cao rượu sẽ có sức tiêu thụ lớn ở khắp các thị trường trên toàn thế giới.

Bạn có thể sử dụng rượu để kết hợp với những món ăn cơ bản nhằm cho gia một hương vị đặc biệt nhất đó là thịt cừu, thịt bò, thịt lợn nướng và phô mai trưởng thành.

Nhiệt độ lý tưởng cho bạn thưởng thức dòng vang này khi chúng ở 16 đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang La Lumiere

Nho khi được thu hoạch chúng sẽ phải được đảm bảo hoàn hảo nhất về chất lượng, hương vị và màu sắc. Thông thường người ta sẽ thu hoạch nho và cuối tháng tám sang đầu tháng chín nhằm có thể chọn lựa được những trái nho chín đều, cô đọng và đậm đà hơn.

Rượu sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để lên men trong thời gian khoảng 12 tháng dưới điều kiện nhiệt độ nhất định . Quá trình lên men và ủ rượu sẽ đảm bảo ổn định về chất lượng và hương vị trước khi cung cấp rượu bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658