Rượu Vang Antigal Mendoza 1 Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Antigal Mendoza 1 Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
MMH-554-24h

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.9%

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Antigal Mendoza 1 Cabernet Sauvignon được tuyển chọn từ những trái nho ngon nhất của vùng Mendoza- Argentina. Đây là món quà tuyệt vời mà nhà sản xuất dành tặng đến những người yêu vang để tăng thêm niềm vui cho các bữa tiệc. Rượu đến từ Argentina, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ cồn 13,9%.

Rượu Vang Antigal Mendoza 1 Cabernet Sauvignon

Giới thiệu Rượu Vang Antigal Mendoza 1 Cabernet Sauvignon

Rượu được sản xuất tại vùng Mendoza – Argentina. Nơi đây là vùng sản xuất rượu vang chủ lực và lớn nhất chuyên làm ra những chai rượu thượng hạng và đẳng cấp của Argentina. Uno 1 Cabernet Sauvignon nói riêng và vang đỏ nói chung ở nơi đây cực kì nổi tiếng bởi chúng được tạo thành từ giống nho hảo hạng, có thể sống ở các khí hậu khắc nghiệt nhất.

Điều đó đã góp phần làm cho những chai rượu vang được ra đời ở vùng này được thế giới công nhận và đánh giá cực kì cao trong các loại vang của Argentina. Bên cạnh đó, đặc tính của những trái nho Cabernet Sauvignon mang vỏ khá dày cho tannin khá mạnh và đầy để tạo nên một thức uống hoàn hảo từ màu đến vị và hương.

Đặc điểm Rượu Vang Antigal Mendoza 1 Cabernet Sauvignon

Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi pháp và mỹ 8-10 tháng. Trải qua quá trình thu hoạch thủ công bằng tay, ép lấy nước rồi sử dụng hệ thống lên men tự nhiên và kết quả là cho ra đời chai rượu vang Uno 1 Cabernet Sauvignon hảo hạng làm từ 100% giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Đây là một trong những giống nho danh tiếng bậc nhất trên thế giới cho ra đời những chai rượu vang chất lượng cao cấp nhất, do vậy chai vang này có hương vị độc đáo, phức tạp, sâu và cân bằng cho rượu vang này, giúp mang đến một hương vị tinh khiết và thú vị.

Chai vang có màu đỏ ruby đậm đầy đặn và mãnh liệt. Gợi lên hương vị của mùi trái cây màu đỏ như anh đào, nhấn mạnh với các ghi chú của hạt tiêu, thuốc lá, và cacao. Với nồng độ 13.9%, Rượu thể hiện được tannin mạnh mẽ nhưng êm tròn và kết thúc lâu dài. Khi rót, chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm của việt quất và hoa violet lan tỏa. Trên vòm miệng là hương vị của ca cao và bao trùm của hương vị trái cây tannin tròn mềm mại.

Thưởng thức Rượu Vang Antigal Mendoza 1 Cabernet Sauvignon ngon nhất

Bằng việc ngâm ủ lâu dài trong những thùng gỗ sồi,  Rượu rất thích hợp trong việc dùng kèm với các loại thịt đỏ nướng với nước sốt cay và bơ. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658