Rượu Vang Brokenwood Cricket Pitch

Rượu Vang Brokenwood Cricket Pitch

GIÁ THAM KHẢO:

580.000

Mã sản phẩm :
WWWH-594-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu vang Brokenwood Cricket Pitch gây ấn tượng mới lạ bởi thành phần kết hợp 2 giống nho ngon tuyệt Sauvignon Blanc – Semillon. Những giống nho này được nhà sản xuất Brokenwood tìm thấy tại vùng trồng nho New South Wales của nước Úc xinh đẹp và làm thành rượu với nồng độ 12% để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Brokenwood Cricket Pitch

Giá rượu vang Brokenwood Cricket Pitch

Một khách hàng yêu rượu vang sẽ đánh giá sản phẩm không chỉ dựa trên thương hiệu, độ nổi tiếng hay chất lượng và còn dựa vào giá cả nữa. Chắc chắn giá rượu sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết. Sản phẩm được bán với một mức giá rất phải chăng, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người và tương ứng với chất lượng của rượu.

Giới thiệu về rượu vang Brokenwood Cricket Pitch

Rượu nối tiếp thành công của những sản phẩm khác trên thị trường, dành được sự yêu thích từ khách hàng trên toàn thế giới. Đây là một thức uống đa năng có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp. Bạn có thể dùng nó trong những bữa ăn thông thường hàng ngày, các buổi tiệc, party vui vẻ cùng bạn bè.

Thưởng thức một ly vang trắng này bạn hoàn toàn có được những cảm giác thoải mái và hài lòng hơn bao giờ hết bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại.

Đặc điểm của rượu vang Brokenwood Cricket Pitch

Nếu những sản phẩm thông thường chỉ sử dụng 1 giống nho trong thành phần thì rượu có đến 2 giống nho cao cấp Sauvignon BlancSemillon. Đây không phải là sự kết hợp quá mới mẻ hay lạ lẫm nhưng nó thực sự đạt được thành công ấn tượng.

Tại vùng trồng nho New South Wales của nước Úc, Rượu được sản xuất hàng loạt với màu xanh ánh vàng bắt mắt và nồng độ 12%. Khi thưởng thức rượu, trên đầu lưỡi sẽ nổi bật lên vị chua từ axit tự nhiên trong trái cây tươi chín mọng: nho, bưởi, cam, quýt và dưa ngon tuyệt. Đồng thời, hương gỗ sồi cũng quyện vào trong từng giọt rượu thơm ngon, cao cấp.

Quy trình sản xuất rượu vang Brokenwood Cricket Pitch

Trong quá trình sản xuất rượu, các thùng gỗ sồi là vật dụng không thể thiếu làm nên điểm nhấn ấn tượng trong vị rượu. Trước khi đóng chai và mang đi bán, rượu được ủ kỹ trong các thùng gỗ sồi, bảo quản tại hầm rượu vang để vị rượu được phát triển tối đa.

Cách thưởng thức rượu vang Brokenwood Cricket Pitch

Đa phần các sản phẩm rượu vang từ nhà sản xuất Brokenwood rất dễ kết hợp món ăn. Tuy nhiên, để đạt được hương vị tinh tế và đậm đà nhất, bạn nên sử dụng rượu cùng với các món ăn ngon làm từ thịt hun khói, đồ nướng và các món ăn có nhiều gia vị cay. Đồng thời, hãy ướp lạnh những chai rượu vang trước khi uống để đạt được hương vị tối đa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658