Rượu Vang Bordeaux De Maucaillou

Rượu Vang Bordeaux De Maucaillou

GIÁ THAM KHẢO:

529.000

Mã sản phẩm :
WWWH-529-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Bordeaux De Maucaillou là sự kết hợp của 3 giống nho thượng hạng Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot với nồng độ 14% vừa phải. Rượu có nguồn gốc xuất sứ từ vùng Bordeaux nước Pháp sẽ là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Bordeaux De Maucaillou

Giới thiệu về Rượu Vang Bordeaux De Maucaillou

Bạn đã từng mê đắm một chai rượu vang nào chưa? Khi thưởng thức nó, bạn không thể dừng lại được bởi vị ngon của nó thôi thúc bạn quay lại nhiều lần để thưởng thức. Bordeaux De Maucaillou sẽ là một sản phẩm như vậy. Hãy thử để cảm nhận những hương vị vô cùng đậm đà và tinh tế có trong vang.

Nếu ai hỏi vang Pháp có gì tiêu biểu thì bạn hãy tự tin để giới thiệu về sản phẩm Rượu Vang này – sản phẩm đậm chất Pháp với những nét đặc trưng tiêu biểu nhất. Đây là một trong số những chai vang có thể củng cố tên tuổi và sự vững mạnh của nền sản xuất rượu vang nước Pháp. Nó được yêu thích bởi nhiều khách hàng trên thế giới và đánh giá cao về cả chất lượng lẫn hương vị hoàn hảo đặc trưng.

Đặc điểm của Rượu Vang Bordeaux De Maucaillou

Cabernet SauvignonCabernet FrancMerlot là 3 giống nho cao cấp đã được nhà sản xuất chọn ra để kết hợp làm nên rượu vang này với nồng độ 14%.

Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tươi ngon từ các loại trái cây tươi tổng hợp, hương gỗ sồi thoang thoảng, vị tannin mềm mại, mịn màng. Tất cả hòa quyện chặt chẽ với nhau tạo nên hương vị ngọt ngào, đậm đà, sâu lắng của rượu.

Vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng tại Pháp là địa điểm được các nhà sản xuất gửi gắm niềm tin làm ra những sản phẩm chất lượng. Tại đây, rất nhiều giống nho nổi tiếng được trồng, sinh trưởng hoàn hảo và làm thành sản phẩm rượu vang. Sự tận tâm, tỉ mỉ của các nghệ nhân làm rượu không chỉ làm nên những chai Bordeaux De Maucaillou tuyệt vời mà còn góp phần gìn giữ, phát triển truyền thống sản xuất rượu vang của nước Pháp.

Thưởng thức Rượu Vang Bordeaux De Maucaillou

Thịt nai và các món thịt xông khói, thịt nướng là lựa chọn hoàn hảo cho rượu . Rượu vang không lấn át mùi vị thức ăn nên bạn có thể sử dụng với rất nhiều món ngon. Tuy nhiên, chỉ những món ăn lý tưởng mới có thể phát huy tối đa vị rượu của nó, cho người dùng một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất trong đời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658