Rượu Vang Bollato Di Guarini Negroamaro Primitivo

Rượu Vang Bollato Di Guarini Negroamaro Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

695.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1250-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro

Primitivo


Rượu Vang Bollato Di Guarini Negroamaro Primitivo là một trong những dòng vang đỏ có chất lượng hoàn hảo được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Rượu xuất xứ Puglia – Ý, có nồng độ cồn 14%, dung tích 750ml, được làm từ giống nho Negroamaro và Primitivo

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Bollato Di Guarini Negroamaro Primitivo

Giới thiệu về Rượu Vang Ý Bollato Di Guarini Negroamaro Primitivo

Xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu đời trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang, rượu luôn khẳng định được thương hiệu của mình đồng thời là niềm tự hào của người dân nước Ý.

Rượu được sản  xuất tại vùng Losito & Guarini nước Italia, với việc lựa chọn giống nho PrimitivoNegroamaro làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang, rượu luôn có được những hương vị đậm đà và quyến rũ nhất định để lại một dư âm đậm sâu trong lòng bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang dù chỉ là một lần duy nhất.

Bạn như được bước vào một không gian tràn đầy sự tươi mới và sinh lực khi được thưởng thức một ly Bollato ngay từ phút giây ban đầu.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Bollato Di Guarini Negroamaro Primitivo

Có thể nói với hương vị vô cùng độc đáo và mới lạ bởi vị chát vừa phải từ những loại trái cây khác nhau cùng với mùi vị của quả dâu tây đen hay đan xen một chút hương của thảo mộc…đã làm cho Rượu Vang Bollato như đi sâu vào trong lòng người và để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với khách hàng bởi một cấu trúc cân bằng nhất trong những thành phần cấu tạo nên rượu vang đồng thời có được lượng tannin mịn màng và đa dạng.

Những món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng dòng vang đẳng cấp này đó chính là các món ăn cơ bản như mỳ ý, thịt cừu hay những món thịt được chế biến từ thú rừng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Bollato Di Guarini Negroamaro Primitivo

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được nhà sản xuất hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề rượu vang. Họ thu hoạch nho một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn thận để có thể chọn lọc ra được những trái nho có chất lượng hoàn hảo nhất để mang về nhà máy chế biến.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 1 năm để đảm bảo được hương vị tuyệt vời của rượu. Sau đó nhà sản xuất sẽ mang chúng ra để đóng chai thành phẩm đồng thời bảo quản nguyên trong chai thêm một vài tháng nữa rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

3.5/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658