Rượu Vang Little Beauty Dry Riesling

Rượu Vang Little Beauty Dry Riesling

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
AAV-860-24h

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Đất nước New Zealand có một nền kinh tế nông nghiệp rất quan trọng và chỉ được phát hiện vào năm 1969 rằng với khí hậu mát mẻ và hàng hải, nó cũng có thể sản xuất rượu vang chất lượng cao. Rượu Vang Little Beauty Dry Riesling mang trong mình hương vị hấp dẫn cùng với chất lượng hoàn hảo nó đã đi vào lòng thực khách một cách nhẹ nhàng và êm ái nhất.

Rượu Vang Little Beauty Dry Riesling

Giới thiệu Rượu Vang Little Beauty Dry Riesling

Rượu được sản xuất bởi cựu nhà sản xuất rượu Cloudy Bay Eveline Fraser, Little Beauty là một vườn nho bền vững 100%, điều này có nghĩa là nhà sản xuất không chỉ sử dụng những vườn nho lâu năm mà họ còn sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất. Chính vì vậy mà chai Rượu Vang này luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Đặc điểm Rượu Vang Little Beauty Dry Riesling

Rượu này là niềm tự hào của đất nước New Zealand xinh đẹp, ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai rượu vang này đã thu hút thực khách bởi màu vàng pha thêm sắc xanh nhạt, màu sắc đặc trưng của giống nho Dry Riesling, tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn vô cùng bắt mắt. Khi mở nắp chai rượu bạn sẽ cảm nhận được tầng hương thơm nổi bật của chanh, cam quýt, mật ong, một chút gia vị cay nơi đầu lưỡi. Hương vị rượu khá cân bằng, tươi mát, kết cấu chắc chắn, hấp dẫn với tannin cân bằng cùng axit mạnh mẽ, đem lại sự thích thú cho người thưởng thức.

Với nồng độ nhẹ 12.5% không mấy chát mà lại đậm hương vị hoa quả nên loại rượu này khá phù hợp với chị em phụ nữ. Để hương vị rượu thêm phần đậm đà hơn nên kết hợp với các món hàu, thịt lợn hoặc các món ăn có gừng thì đúng là một bữa ăn tuyệt hảo. Bảo quản: đối với thời tiết ở nước ta rượu vang phải để hầm lạnh, tránh ánh mặt trời .

Quy trình sản xuất Rượu Vang Little Beauty Dry Riesling

Được làm từ những chùm nho tốt nhất trong vùng, ở đây có những ruộng nho có chất lượng tốt nhất vùng, tạo ra những trái nho với nhiều hương vị đặc trưng. Thu hoạch: Bằng máy với máy cắt nho. Thời điểm thu hoạch: tháng 4 hàng năm khi nho đã chín kĩ và để khô héo tự nhiên. Sau đó được phân loại chặt chẽ bằng một bản phân loại, nghiền xong nho được chuyển vào các thùng kín và cho lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men nho sẽ được chuyển vào các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại đây khoảng 6 đến 12 tháng sau đó mới đưa ra ngoài thị trường. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658