Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

GIÁ THAM KHẢO: 

645.000

Mã sản phẩm :
WH-645

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Nero D’Avola

Sangiovese


Bữa ăn của bạn và mọi người trong tiệc liên hoan, hội nghị, sinh nhật sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi được thưởng thức cùng Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso. Đây là loại rượu vang bịch rất được ưa chuộng tại nước Ý nói riêng và nhiều quốc gia trên khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam. Rượu có nồng độ 14,5% và được làm ra từ hai giống nho chính.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Ronco Sicilia

Vùng Làm Vang: Sicilia

► Loại Vang: Rượu Vang Bịch

► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Nero D’Avola, Sangiovese

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Rosso

Hai giống nho Nero D’Avola và Sangiovese đã qua vòng tuyển chọn tiêu chuẩn cao của thương hiệu Ronco Sicilia để được chọn làm nguyên liệu chính tạo ra loại rượu vang đỏ này.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho cùng phương thức làm rượu vang độc đáo, mang phong cách riêng của Ronco Sicilia đã làm ra thành phẩm loại vang này với màu đỏ đậm đầy sang trọng, đầy đẳng cấp. Được bổ sung thêm màu ánh tím vào trong màu rượu càng làm cho nó trở nên cao cấp và hoàn mỹ hơn. Chính điều này cũng là yếu tố không nhỏ góp phần làm cho bữa tiệc của bạn thêm lịch sự, cao quý.

Ngoài ra, hương thơm tự nhiên của hai giống nho này cũng đã bộc lộ được hết tiềm năng của mình sau khi trải qua những công đoạn ủ lên men. Vì thế mà ngay khi mở rượu bạn đã cảm nhận được sự lan tỏa mạnh mẽ của mùi hương này nơi đầu mũi. Sau đó khi nếm rượu bạn càng nhận thức được rõ hơn mùi hương hảo hạng này.

Mùi thơm của những trái nho chín mọng quyện cùng với mùi thơm của các loài hoa, rõ nét nhất là hương thơm của hoa violet sẽ dịu dàng ôm ấp lấy vòm miệng của bạn. Trong một khoảng thời gian dài mùi hương này vẫn lắng đọng tại vòm miệng nên càng khiến cho bạn thêm phần thích thú.

Cấu trúc của rượu khá tốt cộng thêm lượng tannin tròn trịa và nồng độ rượu ở mức 14,5% đã tạo ra được một loại vang đỏ có kết thúc đầy bất ngờ. Hậu vị của bạn sẽ lắng đọng mùi hương gỗ sồi cùng mùi thơm của gia vị và sự kéo dài ngọt ngào của hương trái cây.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658