Rượu Vang Bịch Oude Kaap Cinsault Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Bịch Oude Kaap Cinsault Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

825.000

Mã sản phẩm :
WH1-825

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Cinsault


Chỉ cần thưởng thức Rượu Vang Bịch Oude Kaap Cinsault Cabernet Sauvignon một lần thôi bạn sẽ khó mà quên được hương vị tuyệt vời của loại rượu này và sẽ muốn có cơ hội được thưởng thức nhiều lần hơn nữa. Rượu có nồng độ 13,5% và được làm ra bởi hai giống nho đặc trưng của vùng đất Nam Phi.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Oude Kaap Cinsault Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: DGB

Vùng Làm Vang: Franschhoek

► Loại Vang: Rượu Vang Bịch

► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cinsault Ruby, Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Oude Kaap Cinsault Cabernet Sauvignon

Từ nhiều năm nay rượu vang Nam Phi luôn nhận được sự đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng trên khắp thế giới bởi ngoài việc có giá thành phải chăng thì khách hàng rất thích thú với mùi hương của rượu vang Nam Phi. Nó dường như là một sự đổi mới, một sự giao thoa giữa hai phong cách rượu vang cổ điển và hiện đại của hai vùng đất khác nhau. Vì thế mà rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khi tổ chức các bữa tiệc.

Lý do mà các khách hàng chọn loại rượu này là bởi ngoài dung tích lên tới 3L, đủ để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của số lượng người đông thì loại rượu này còn có màu sắc và hương vị vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến người uống thấy hài lòng.

Màu đỏ rực rỡ của rượu mang đến sự sống động hơn cho món đồ uống truyền thống này. Đồng thời sự rực rỡ của nó cũng khiến cho các khách hàng thấy hứng thú và say mê. Rồi khi lắc đều ly rượu đưa lên mũi ngửi bạn sẽ bị mùi hương tổng hòa của nhiều loại trái cây tác động mạnh mẽ lên khứu giác.

Và khi bắt đầu thưởng thức rượu thì mùi hương này sẽ trở nên sống động hơn với tăng tiến của nhiều tầng lớp hương thơm trái cây mềm mại được quyện lẫn cùng với sự ngọt ngào đặc trưng của nho chín. Tất cả mùi hương quyến rũ ấy sẽ làm cho khoang miệng của bạn như bị bùng nổ vậy.

Sự ghi chú mạnh mẽ của hương trái cây được kết hợp cùng mùi thơm của gỗ sồi, lượng tannin mềm mượt, cấu trúc cân bằng và nồng độ 13,5% đã tạo nên một kết thúc vô cùng phong phú, mang đậm bản sắc riêng của vùng đất Nam Phi huyền bí.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658