Rượu Vang Bịch Georges Duboeuf La Cuvee Blanc

Rượu Vang Bịch Georges Duboeuf La Cuvee Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

795.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-795

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Marsanne

Tags:

Vang bịch cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một sản phẩm vang bịch để thưởng thức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng vang bịch khác nhau. Điều đó khiến cho quý khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm rượu vang nào cho phù hợp. Rượu Vang Bịch Georges Duboeuf La Cuvee Blanc này sẽ là một gợi ý điển hình tiêu biểu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Georges Duboeuf

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Ugni blanc – Marsanne

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 3L

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Không giống như chai rượu vang, vang bịch được đóng gói trong một bịch có hình chữ nhật ấn tượng bắt mắt với hình thức bên ngoài khá mới mẻ. Điều đó chứng tỏ được sự phá cách trong quy trình đóng gói sản phẩm rượu vang để tung bán ra bên ngoài thị trường góp phần làm nên sự mới mẻ đổi mới của thương hiệu sản xuất rượu vang.

Nhà sản xuất Georges Duboeuf đã rất thành công khi quyết định lựa chọn nhiều giống nho khác nhau kết hợp theo tỉ lệ hài hòa nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang này. Những trái nho điển hình tiêu biểu như Ugni blanc – Marsanne tạo nên hương thơm tươi mát có trong vang. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được từng tầng lớp hương vị như kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng như táo xanh, quýt, cam, chanh, hay xoài các loại….

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng kèm theo đó là sự cân bằng mềm mại trong cấu trúc của rượu, bởi vậy bất cứ ai cứ mỗi lần nếm thử bịch rượu vang họ cũng không ngừng tấm tắc khen ngợi chúng.

Vang trắng muốn hoàn hảo hơn thì khi thưởng thức bạn cần lưu ý lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp như thịt trắng, hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658