650.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Menage A Trois Cabernet Sauvignon là một chai vang tuyệt vời của nước Mỹ cho những ai thích sự phức tạp trong hương vị. Chính hương vị khác biệt này sẽ mang đến sự trải nghiệm hết sức thú vị cho bạn. Vang được hình thành từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot được thu hoạch từ nhiều vùng khác nhau Sonoma, Lake, Napa & Central Coast và sở hữu nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ
Hãng rượu Menage A Trois là một hãng nổi tiếng sản xuất ra nhiều dòng vang có giá trị khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Chúng hầu hết được tạo ra bởi những giống nho được trồng và chăm sóc tại vườn của chính gia đình Trinchero. Hãng vang này rất được sự trân trọng của bạn yêu vang trên thế giới bởi họ tạo ra những chai vang bằng chính cái tâm của mình. Chính vì vậy mà khi được kể tên một hãng vang yêu thích tại Mỹ, người ta sẽ nhắc ngay đến Menage A Trois và một khi đã nhắc đến hãng này thì cái tên rượu vang Menage A Trois Cabernet Sauvignon không bao giờ nằm ngoài danh sách.
Chai vang này có màu đỏ ruby cùng hương vị thơm ngon của hạt tiêu xanh, đào, mật ong và cherry, thêm vào đó là một chút sôcôla nướng hấp dẫn. Khi thưởng thức, hương vị ấy thật phức tạp với sự đan xen đặc trưng của nhiều giống nho. đem đến những cảm nhận đầy thú vị và viên mãn.
Nhờ có những trái nho Cabernet Sauvignon – Merlot đến từ nhiều vùng khác nhau mà khi tan trong vòm miệng, chúng bộc lộ thêm được hương thơm ngọt ngào của anh đào và mận chín, ghi chú của trái cây màu đen đầy độc đáo, khiến cho không chỉ vị giác mà thính giác đều bị xâm lấn.
Rượu có một tính chất khá nhẹ nhàng, thanh lịch cùng tannin mịn màng, tươi sáng. Có một chút thoáng qua của vị cay đọng lại nơi đầu lưỡi nhưng chủ đạo vẫn là vị hết sức ngọt ngào. Rượu để lại dư vị dài lâu tạo nên những phút giây vô cùng thư giãn, sảng khoái.
Rượu mang nồng độ tinh tế 13.5% cùng hương vị độc đáo. Có sự đan xen giữa vị ngọt và vị cay khá hòa quyện và khác lạ. Dòng vang này sẽ đọng lại khá lâu trong vòm họng bạn và chúng có một sự kết hợp với những thức ăn theo phong cách tây Âu nhưng những món chế biến từ thịt đỏ vẫn là ưu tiên hàng đầu.
Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 15-18 độ C, nhưng bạn nên lưu ý hãy decanter rượu ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức để chất rượu được mềm mại và hòa tan dễ dàng trong miệng.