Rượu Vang Trắng Unruly Chardonnay California

Rượu Vang Trắng Unruly Chardonnay California

GIÁ THAM KHẢO:

477.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
477.000
Mã sản phẩm :
PV2-530-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Không chỉ những chai vang đến từ Pháp, Đức, Italia mới có thể mang đến sự hài lòng dành cho người dùng rượu mà vang Mỹ còn hơn thế, chúng để lại một ấn tượng dai dẳng đậm sâu trong lòng. Rượu Vang Trắng Unruly Chardonnay California đến từ Mỹ là một ví dụ minh họa

Rượu Vang Trắng Unruly Chardonnay California

Thông tin về Rượu Vang Trắng Unruly Chardonnay California

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Nhà sản xuất: Unruly

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: hải sản như cá, tôm, ngao được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để góp phần mang đến sự tươi mới cho rượu.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Trắng Unruly Chardonnay California

Một trong số những yếu tố quyết định đến việc bạn có yêu thích rượu vang đó hay không đó chính là hương vị của chai vang. Khi thưởng thức chai rượu vang này, người dùng như hòa mình và thiên nhiên hùng vỹ bởi vang hội tụ được đầy đủ những nét đẹp của tự nhiên. Và có lẽ tự bao giờ vang đã khiến cho biết bao con tim loạn nhịp.

Ngay từ phút giây ban đầu nếm thử, hương vị của rượu vang khiến bạn cảm nhận được một cách hết sức rõ ràng. Đó là hương thơm của giống nho chuyên sản xuất vang trắng có kết hợp kèm theo với hương thơm của trái cây chín mọng vùng nhiệt đới….

Bên cạnh đó màu sắc của chai vang cũng sẽ là yếu tố bắt mắt đầu tiên khi người dùng rượu tiếp xúc với chai rượu. Vang mang trong mình một thứ ánh màu vàng rơm óng ả. Nhờ có thứ màu vàng của niềm tin và hy vọng như vậy mà người thưởng thức cảm thấy có niềm tin và nghị lực hơn trước biết bao nỗi lo toàn bộn bề của cuộc đời.

14% là nồng độ cồn có trong rượu đã cho thấy một nồng độ nhẹ nhàng và vừa phải để bạn thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn được chế biến từ hải sản trong điều kiện nhiệt đô khoảng 18 độ.

Rượu sẽ mang đến cho người dùng vang có được không khí đầy vui tươi lãng mạn và diệu kỳ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658