Rượu Vang Belle Ambiance Pinot Grigio California

Rượu Vang Belle Ambiance Pinot Grigio California

GIÁ THAM KHẢO:

459.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
459.900
Mã sản phẩm :
PV3-511-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Hễ nhắc đến vang Mỹ là chúng ta có thể thấy ngay được sự đẳng cấp sang trọng có ngay trong từng giọt rượu có nguồn gốc từ nơi đây. Rượu Vang Belle Ambiance Pinot Grigio California là sản phẩm tiêu biểu đến từ vùng đất USA, đồng thời là niềm tự hào lớn cho nhà sản xuất rượu vang Belle Ambiance lừng danh nước Mỹ.

Rượu Vang Belle Ambiance Pinot Grigio California

Thông tin về Rượu Vang Belle Ambiance Pinot Grigio California

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Nhà sản xuất: Belle Ambiance

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Pinot Grigio

Nồng độ: 14.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Bông hẹ xào với thịt bò thăn, thịt lợn rừng hầm, gà nướng, vịt quay, bánh mày và gan gà….sẽ là những món ăn hấp dẫn vô cùng nếu như bạn chọn và thưởng thức cùng chai rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Belle Ambiance Pinot Grigio California

Được ra đời từ vùng đất trồng nho California nước Mỹ, chai vang đã hội tụ đầy đủ được vẻ đẹp của thiên nhiên và đất trời nơi đây đã ban tặng. Không những vậy, vang là niềm tự hào của nhà sản xuất Belle Ambiance để rồi đây hễ nhắc đến tên chai rượu vang là người ta có thể hình dung ngay ra được sự uy tín cũng như tiếng tăm của nhà sản xuất.

Giống nho Pinot Grigio được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra chai rượu vang này. Do đó hương vị của rượu chủ yếu toát lên từ hương vị của giống nho thi thoảng có đan xen chút hương thơm của mùi khói và có chút thảo mộc. Hương vị ấy trở nên tinh tế đến lạ kỳ và làm lăn đầy trên khắp cơ thể.

Mang nồng độ 14.5% bạn sẽ nhận thấy được sự mạnh mẽ cũng như cá tính có trong chai vang, và rượu vang sẽ mang đến cho những bữa tiệc vui có được bầu không khí đầy vui tươi sôi động và náo nhiệt. Còn ngại ngần gì khi bạn không rinh ngay cho mình một kiệt tác vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu và tận hưởng chúng nhé các bạn

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658